Vận may của tuổi Mùi trong năm

Năm 2007 : Đặt Phật cười ở hướng tây bắc để hấp thụ những vấn đề khó khăn của bạn trong năm nay.

Năm 2008 : Một năm mất mát tiền bạc. Tiền bạc đến dễ dàng nhưng cũng đi thật nhanh. Đặt những đồng xu dưới gối sẽ giúp bạn bớt thất thoát về tài chính.

Năm 2009 : Gặp lớn về tiền bạc. Đặt sáu đồng xu kim loại ở hướng tây nam để kích hoạt thêm may mắn.

Năm 2010 : Bạn gặp vận rủi trong năm nay. Đặt gần cửa trước để xua tan năng lượng xấu.

Năm 2011 : Một năm trong sáng khi vận may được cải thiện đáng kể. Đặt đồng xu và những thỏi vàng ở bất cứ nơi nào trong phòng khách để tượng trưng cho ngôi nhà đầy vàng ngọc.

Năm 2012 : Một giai đoạn hòa hợp với mọi người. Tuy nhiên đừng tranh cãi và tìm lầm lỗi nơi người nào khác. Mang theo quả táo để làm dịu đi năng lượng xấu.

2ad799e550243 02.jpg Vận may của tuổi Mùi trong năm

Năm 2013 : Một năm tốt để nghỉ ngơi thư giãn. Chăm sóc sức khỏe và kiểm tra sức khỏe định kỳ. Treo chuông gió bằng kim loại và hồ lô để giúp bạn.

Năm 2014 : Tin vui! Có sự cải thiện trong vận may nghề nghiệp. Bạn có thể được thăng tiến hay được thưởng tiền. Đeo nhẫn có mật chú để biến ước mơ thành hiên thực.

Năm 2015 : Một năm hơi thất bại. Mang bùa bằng đồng xu có hình 12 con giáp để giúp bạn kích hoạt tối đa vận may và vượt qua những thất bại nhỏ.

Năm 2016 : Sự tự tin trở lại với tuổi Mùi trong năm may mắn này. Trưng bày con bò ước trong phòng khách và lắp đặt cấu trúc nước ở hướng tây nam.

Năm 2017 : Một năm chừng mực và nghiêm túc. Sự hiện hữu của con tê giác hoặc con voi sẽ là một trợ giúp lớn. Đây là thời gian tốt để trưng bày cười.

Năm 2018 : Một năm tốt để tiến hành các hoạt động đầu tư. May mắn sẽ đến với bạn. Mang theo sáu đồng tiền vàng bên mình.

Tags: chuông gió, may mắn, mùi, Phật, quan công, thỏi vàng, Xu

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online