18 bí quyết giúp người sinh vào mùa xuân tránh xa nghèo khó (P2)

5. Lựa chọn hướng Tây

Nhà ở nếu có các chữ ” Kim” , “Tây”, “Ngân”, ” Duyệt” đều là Kim, hướng Tây của thành phố là hướng Kim. đi về phía Tây là Kim. Đối với những người mệnh thiếu Kim nên đi về hướng tây để làm việc sinh sống, đó cũng là hành động nạp Kim. Từ phía đông của thành phố đi về hướng tây cũng có thể coi là nạp Kim; Từ phía Đông của thành phố đi về hướng tây cũng có thể coi là nạp Kim; đi trên con đường ở mé Tây cũng là Kim. Đối với người châu Á thì các quốc gia phương Tây đều là địa điểm Kim.

6. Mang vàng bạc đồng nhập chủ Tây Bắc

Mệnh thiếu Kim muốn gặp vận lớn, cần phải nhờ đến hướng Tây Bắc thuộc Kim. cũng là hướng Càn, hướng Hoàng đế, trong công ty cũng phải ngồi tại góc Tây Bắc thì mới thăng quan phát tài. Mệnh thiếu Kim nếu ở hướng Tây Bắc sẽ rất may mắn, mang theo vàng bạc đồng làm việc tại góc đó chắc chắn tài vận sẽ thuận lợi.

Năm 2010 sao Lục Bạch  Kim ở hướng chính đông, sao THất Xích Kim ở hướng đông nam, sao Cửu Tử Hỏa đi vào hướng Tây Bắc, mà hiện nay đang trong vận 8, hướng tây bắc không vượng, vì vậy cần kết hợp với vật phong thủy khi nhập chủ hướng Tây Bắc. Hướng Tây Bắc trong nhà và phòng làm việc cần thường xuyên lau dọn, tốt nhất là đặt những đồ trang trí màu trắng ở hướng này, đặt một chiếc quạt gió (màu trắng, vàng, xám bạc) ở hướng này và luôn để chạycó thể làm vượng cát tinh, đem đến vận may.

7. Mang nhiều vàng trang sức

Mệnh thiếu Kim rất hợp với việc đeo đá quý hay vàng bạc châu báu mang linh khí, tốt nhất là đeo lắc chân hiệu ở chân trái, màu vàng cát tường có thể xâu vào dây đeo để mang theo bên mình. Mệnh thiếu Kim nhìn chung nên đeo hoa tai.

Chọn các loại đá màu, trong bảy màu thì màu vangà là sự lựa chọn tốt nhất, tiếp đến là đá thạch ốc phát đạt đi vào không đi ra, tiền tài tụ hội, nhưng mệnh thiếu Kim cần thêm một miếng đồng đệm bên dưới thạch ốc, miếng đồng có tác dụng phóng đại, có thể vượng thêm mệnh thiếu Kim.

8. Dùng nhiều dao kéo và đao kiếm

Phần đông mệnh thiếu Kim đều có thói quen sưu tầm và cất giữ dao kéo, đao kiếm nhung thứ có công dụng nhất là chiếc kìm bấm móng tay rất thuận tiện để mang theo bên người chúng ta, đây là vật may mắn mà ngừoi thiếu Kim nên mang theo người. Trong nhà, cạnh người nên đặt nhiều dao, vì lưỡi dao, lưỡi rìu có thể trợ giúp tăng Kim vận.

Mệnh thiếu Kim nên sưu tập nhiều dụng cụ cắt tóc, cắt móng chân móng tay, mà trong bếp cũng nên đặt nhiều dụng cụ kim loại như bộ dao bếp, nĩa, thìa…

9. Đặt tủ đá ở phòng khách tăng Kim vận

Vốn dĩ tủ đá là một món đồ gia dụng rất giàu Kim

Người mệnh thiếu Kim ngoài việc đặt một cái tủ lạnh ở bếp, tốt nhất nên đặt thêm một cái tử đá ở phòng khách, đó chính là ” Kim”. Nhiệt độ trong tủ đá rất thấp, thường bị đóng tuyết, đó chính là Kim trong phong thủy.

Gương cũng là Kim, người mệnh thiếu Kim nên mang theo gương bên người, trong nhà có thể đặt nhiều gương hơn.

Mệnh thiếu Kim muốn có cải thiện vận số nên thường xuyên soi gương.

ff51b6ee05guong.jpg 18 bí quyết giúp người sinh vào mùa xuân tránh xa nghèo khó (P2)

Tags: Phong thủy cải vận

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online