Ảnh gia đình hạnh phúc mang đến sự hòa thuận

Một trong những phương pháp tốt  nhất và đem lại hiệu quả nhất để tạo không khí gia đình hòa thuận là treo một tấm ảnh lớn của gia đình tại nợi trang trọng nhất trong phòng khách hoặc phòng sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Bức ảnh nên có mặt của tất cả các thành viên và sắp xếp vị trí ngồi của từng người phù hợp với hành của người cha.

Sắp xếp theo hình tam giác

Nếu bạn chọn cách sắp xếp này, thì phải để người  ngồi trụ cột của gia đình hoặc người cha đứng ở đỉnh tam giác. Sự sắp xếp đặc  biệt này sẽ tạo ra hành Hỏa tượng trưng cho năng lượng dương tốt cho gia đình và thích hợp nhất với người cha sinh năm Hỏa hoặc năm Thổ

Sắp xếo theo hình gợn sóng

Sắp xếp theo kiểu này sẽ tạo hanh Thủy đây là hình dạng âm và phù hợp nhất nếu như trong gia đình thừa năng lượng dương, tức là có nhiều thành viên là nam. Người trụ cột hoặc người cha nên ở chính giữa , và đầu của những người trong ảnh không được ngang nhau để tạo ra hình làn sóng. Cách bố trí này rất phù hợp khi người cha sinh năm Thủy hoặc Mộc.

Sắp xếp theo hình chữ nhật

Cách bố trí này tạo hành Mộc và đây thường là cách sắp xếp thông dụng nhất. Ở đây các thành viên trong gia đình đứng ngang bằng nhau. Kiểu sắp xếp này sẽ tạo hình dạng đều và cân đối. Người cha sinh năm Mộc hoặc năm Hỏa rất phù hợp khi lựa chọn kiểu sắp xếp này.

Sắp xếp theo hình vuông

Cách bố trí này tương tự như cách sắp xếp hình chữ nhật và thích hợp nhất đối với những gia đình nhỏ. Ví dụ, bốn người trong ảnh sẽ tạo nên một hình vuông hoàn chỉnh, tương tự cho hành Thổ. Cách sắp xếp này thích hợp cho hầu hết mọi người, bởi vì hành Thổ tượng trưng cho gia đình. Người cha sinh năm Kim lựa chọn cách sắp xếp này cũng rất tốt bởi vì Thổ sinh Kim.

5928ff7d4fa dinh.jpg Ảnh gia đình hạnh phúc mang đến sự hòa thuận

Tags: gia đình hạnh phúc

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online