Phong Thủy và sức khỏe gia đình

Câu hỏi: Có khóa học nào dạy phong thủy tại nhà không? Tôi đang bị bệnh, phải nằm ở nhà ba tháng nay và bác sĩ bảo rằng tôi không thể tiếp tục công việc của một kỹ thuật viên trong phòng thí nghiệm được nữa. Để cuộc sống đỡ nhàm chán và buồn phiền, tôi muốn học hỏi và nghiên cứu về phong thủy. Ngoài ra, tôi có thể áp dụng phong thủy để cải thiện sức khỏe của bản thân không?

Trả lời: Thay vì mời thầy về dạy ở nhà, bạn có thể mua một số quyển sách phong thủy có giá trị về đọc và tìm hiểu, nghiên cứu. Ngoài ra, bạn cũng có thể vào một số trang web phong thủy trên mạng. Sách và những trang web chính là kho tang chứa đựng tinh hoa phong thủy mà người đọc rất dễ dàng tìm thấy. Qua đó bạn có thể vận dụng các yếu tố phong thủy nhằm mang lại lợi ích cho sức khỏe bản thân. Bạn sẽ học được cách điều hòa khí bên trong cơ thể với khí ở môi trường quanh bạn.

f89a247211dinh d.jpg Phong Thủy và sức khỏe gia đình

Đồng thời, bạn cũng nên dựa vào công thức Quái số để xác định các hướng tốt nhất của mình và sắp xếp giường ngủ sao cho đầu quay về hướng sức khỏe. Điều này sẽ giúp tăng cường sức khỏe cho bản thân bạn. Sau cùng, bạn hãy đặt một chùm thạch anh ở phí Đông – Bắc của phòng ngủ để kích hoạt trí não, và khuyến khích bạn tìm tòi nghiên cứu nhiều hơn nữa.

Tags: cải thiện sức khỏe, phong thủy sức khỏe, sức khỏe gia đình, sức khỏe phong thủy

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online