Ảnh hưởng của gương trong phòng ngủ

Gương tiềm ẩn một dạng năng lượng rất đặc biệt. Bởi vì, nó có thể rất tốt, nhưng cũng có thể rất xấu. Theo phong thủy, gương đặt trong phòng ngủ là điều cấm kỵ nhất. Bởi vì, gương gây ra hậu quả rất tai hại là phá hoại, chia rẽ mối quan hệ vợ chồng, hôn nhân. Gương cũng tạo điều kiện cho nhân tố thứ ba xen vào làm đổ vỡ mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng.Nếu bạn nhất thiết phải đặt gương trong phòng ngủ, thì tốt nhất hãy đóng, che phủ lại trước khi đi ngủ. Tuyệt đối không bao giờ treo gương trên trần nhà.

Bạn phải lưu ý khi đặt gương đối diện trực tiếp với  giường ngủ. Bởi vì, gương có thể phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ. Các bậc thầy về phong thủy cho rằng, khi gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ sẽ tạo ra năng lượng âm làm phá vỡ mối quan hệ vợ chồng, đặc biệt gây ra sự phản bội của một trong hai người.

4ffab44461ng ngu.jpg Ảnh hưởng của gương trong phòng ngủVề mặt phong thủy, phòng ngủ này không tốt đối với hai vợ chồng. Bởi vì, tấm gương treo ở bên hông phản chiếu trực tiếp giường ngủ

Tags: gương trong phòng ngủ, phong thủy

Tags: , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online