Đặt tượng kim loại ở góc Tây-Bắc

ce4722e3a3Bo Tat.jpg Đặt tượng kim loại ở góc Tây Bắc
Trong phong thủy, Thiền Trượng với sáu vòng kim loại của là một biểu tượng tạo ra năng lượng Kim rất mạnh

Để bảo vệ vận may của người chủ gia đình, bạn hãy đặt vật thể bằng kim loại ở góc Tây-Bắc (hướng của người cha hoặc người lãnh đạo) của phòng khách hoặc phòng ngủ. Vật thể này có thể là chuông gió kim loại, quạt máy, gồm sáu vòng kim loại của Địa Tạng Bồ Tát, hoặc cũng có thể là dàn âm thanh stereo, máy vi tính.

Năng lượng Kim đóng vai trò bảo vệ mạnh mẽ cho ngôi nhà, vì vậy để vật bằng kim loại sẽ thêm nhiều lợi ích. Theo biểu đồ chiêm tinh, trong hai năm 2008 và 2009, sẽ bị thiếu trầm trọng. Vì vậy bạn cần tăng cường ở hướng Tây-Bắc để kích hoạt vận may cho ngôi nhà.

Hóa giải vị trí không may mắn
Nếu có toilet ở góc Tây-Bắc của ngôi nhà, hãy tăng cường năng lượng Kim trực tiếp ở ngoài toilet. Nếu nhà kho ở góc Tây-Bắc, tốt nhất là hãy mở khu vực đó thành vùng không gian sống và dời đồ đạc trong kho ra chỗ khác. Nếu không, vận may của người cha sẽ bị nhốt trong vùng không gian đóng kín.
Nguy hiểm nhất là nhà bếp ở hướng Tây-Bắc của ngôi nhà. Nếu không thể bố trí lại nhà bếp, bạn hãy đặt một chậu nước trong đó. Hãy chắc chắn rằng chậu luôn đầy nước, vì điều này giúp hóa giải năng lượng có hại

Tags: năng lượng kim, phong thủy, thiền trượng, Đặt tượng kim loại ở góc Tây-Bắc, địa tạng bồ tát

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online