Màu tường của phòng ngủ

Câu hỏi: Con gái tôi và tôi đều mạng hỏa. Chúng tôi có thể sơn màu hồng cho phòng ngủ được không ? Gạch ốp toilet trong phòng ngủ của tôi màu hồng. Nếu màu hồng không hợp thì chúng tôi nên chọn màu gì ?

Trả lời : Màu hồng rất tốt cho cả hai người, nhưng sẽ nguy hiểm vì có quá nhiều Hỏa trong phòng. Phòng ngủ của con gái bà có thể sơn màu hồng nhạt, còn bà thì không. Thông thường, phòng ngủ của người phụ nữ đã có chồng có quá nhiều hỏa, thì năng lượng dương trở nên mãnh liệt và ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ giữa họ và người chồng. Bà nên đặt một ngọn đèn màu trắng ngà hoặc trắng xám ( vì Hỏa khắc Kim) trong phòng ngủ. Nếu bà sinh vào mùa hè thì đèn màu xanh nhạt sẽ tốt hơn, bởi vì mùa hè thuộc Hỏa và năng lượng Hỏa thặng dư sẽ được làm dịu bớt do có biểu tượng năng lượng thủy. Tuy nhiên, bà nên nhớ rằng, dùng màu xanh cũng tốt, nhưng đừng dùng biểu tượng hành Thủy trong phòng ngủ.

550a6204d6hong4.jpg Màu tường của phòng ngủ

Tags: 18 đồng tiền phong thủy, kích hoạt vận may cho phòng ngủ, phòng ngủ cho người chưa lập gia đình, trang trí phòng ngủ trong phong thủy

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online