Ba điều đại kỵ của khí thời gian

Có ba sao Phi Tinh ảnh hưởng hàng năm và vị trí của chúng phải được kiểm tra thường xuyên trước khi có những thay đổi lớn trong nhà. Điều này đảm bảo rằng, bạn cố gắng cải thiện tính chất khí trong nhà, đồng thời có những biện pháp để hóa giải ba ngôi sao xấu này, đặc biệt khi chúng ảnh hưởng đến khí của phòng ngủ hoặc cửa chính của ngôi nhà của bạn. Ý thức được những sao xấu hàng năm này sẽ giúp bạn cộng thêm chiều thờ gian vào bát cứ công việc bạn làm để tăng cường và đem lại sinh khí cho vùng không gian bạn đang sống.
43c388b0feang 11.jpg Ba điều đại kỵ của khí thời gian
Dọn dẹp những vùng bị ảnh hưởng bởi các sao xấu trong nhà có thể tạo ra vận rủi, thay vì mang lại vận may.

Mỗi sao Phi Tinh chiếm những góc độ và phương vị khác nhau trong không gian. Sao Thái Tuế 15 độ, sao Ngũ Hoàng Đại Sát 45 độ, và sao Tam Sát 90 độ của la bàn. Căn cứ vào vị trí của chúng thì bạn có thể có được những giải pháp để hóa giải.

Khi nào không nên dọn dẹp nhà cửa?
Cần phải để ý đến những điều kiêng kụ liên quan đến vị trí của các sao xấu. Hãy cẩn thận về những gì bạn không được làm tại những nơi mà ba sao xấu án ngữ để bật tật, rủi ro và vận rủi không xảy đến với bạn và gia đình bạn.
Nếu những nơi có các án ngữ bị khuấy động bởi các hoạt động dọn dẹp có thay đổi lớn trong nhà, thì rủi ro, tai nạn, bất hạnh có thể xảy ra. Sao Thái Tuế chủ về thất bại trong năm, sao Ngũ Hoàng Đại Sát chủ về thất thoát tài chánh và bệnh tật, sao Tam Sát chủ về vận rủi liên quan đến các mối quan hệ. Vì tất cả những điều này, bạn cần phải biết những ảnh hưởng xấu của khí thời gian.

Tags: bán Sao Phi Tinh, công ty bán Sao Phi Tinh, cửa hàng bán Sao Phi Tinh, mua bán Sao Phi Tinh, mua Sao Phi Tinh, mua Sao Phi Tinh ở đâu, nơi bán Sao Phi Tinh, Sao Phi Tinh, Sao Phi Tinh chất lượng, Sao Phi Tinh giá rẻ, Sao Phi Tinh phong thủy, Sao Phi Tinh đẹp, shop bán Sao Phi Tinh, địa chỉ bán Sao Phi Tinh

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online