Thiếu Hỏa và thờ thần

Thế nào là thiếu Hỏa?

Tức là một người không hề có ý chí vươn lên. Mọi người không bao giờ nhìn thấy lửa hạ thấp xuống, lửa sẽ chỉ hừng hực bốc lên cao mà thôi.

Không có Hỏa tính chính là nói tính cách quá khép kín, thiếu sự cởi mở.

Người thiếu Hỏa sẽ thiếu sự cởi mở, sự cởi mở ở đây được hiểu là giống như ngọn lửa lan rộng ra bốn phía, lôi kéo tất cả những thứ xung quanh về phía mình. Đối với người thiếu Hỏa, sự cởi  mở chính là Hỏa. Người thiếu Hỏa thiếu chí tiến thủ, tính tích cực và hoài bão, cũng tức là có tính cách lạnh lùng, không thích giao tiếp.

Trong phong thủy cải vận, với kiểu tâm tính này, nếu tu hành pháp môn của Minh Vương bộ trong Mật pháp sẽ có hiệu quả nhanh nhất bởi lẽ Minh vương đại diện cho Hỏa, khi mọi người niệm thần chú thuộc Hỏa thì Hỏa trong lòng sẽ được sinh ra

Trong Mật tông, Bất động Minh vương có nhiều Hỏa nhất, ngoài ra còn có Tứ đại Minh Vương, mọi người có thể độc cuốn ” Mật tông nhập môn” để hiểu rõ về pháp Minh Vương trong Mật tông.

Người thiếu Hỏa ngoài tu luyện pháp Minh Vương thì bái Thần Tài cũng có thể thu được rất nhiều Hỏa.

Trong tôn giáo, các vị thần cai quản về tiền bạc đều ở phía nam, bởi vậy Quan Đế kỳ thực chính là Võ Tài thần, bởi lẽ thờ thần cần phải bật đèn bàn thờ, đèn bàn thờ phải có màu đỏ, như vậy sẽ rất có lợi cho người thiếu Hỏa.

Ngoài ra thờ thần cần phải thắp hương, châm nến, trong nhà có rất nhiều đồ dùng thuộc Hỏa và nến có thể giúp mọi người tăng cường Hỏa tính. Ngừơi cần Hỏa khi thiếu Hỏa tới cực điểm,sẽ tự bày bàn thờ cúng rất lớn trong nhà.

Kỳ thực cách bày bàn thờ cũng ở trong nhà rất đơn giản, chỉ cần bày hai Mạn đà la ( , là hình tượng hóa của các Phật Bồ Tát), đặt hai ngọn đèn to màu đỏ, tượng Phật có thể có hoặc không, vì trong Mạn đà la đã bao gồm tất cả các Phật Bồ Tát. Các bạn cũng không cần bày thêm bất cứ thiên thần địa chủ nào, bởi lẽ toàn bộ đều ẩn chứa trong Mạn đà la rồi.

Bởi vậy hai Mạn đà la này đã bao gồm vạn thứ, mọi ngừoi không nhất thiết phải bố trí bàn thờ khác nhau tại các vị trí khác nhau trong nhà nữa. Mọi ngừơi bày  một lư hương ở phía trước Mạn đà la, lư hương này nên có hình chữ nhật, để có thể đặt que hương nằm, khi cháy thì tàn hương sẽ không bay lung tung, dễ lau chùi, hơn nữa que hương sẽ không che lấp các vị Bồ Tát.

Chỉ cần bày lư hương và Mạn đà la, đã có thể trở thành một bàn thờ đơn giản nhất danh cho người thiếu Hỏa, người thiếu Hỏa có thể không bày khánh và nước.

Nếu mọi người cần bày bài vị tổ tiên, có thể đặt ở bên cạnh Mạn đà la, phía trước bài vị đặt một chiếu lư hương nhỏ. Có điều tổ tiên của bạn kỳ thực đã bước vào trong Mạn đà la để tu hành, hơn nữa lực gia trì của tổ sư là mạnh mẽ hơn rất nhiều so với tổ tiên của bạn. Chỉ cần bạn thành tâm thỉnh cầu tổ tiên tu hành trong Mạn đà la, mong muốn tổ tiên sớm thành chính quả, sau đó hóa bài vị tổ tiên là được.

Quan Âm thuộc Kim là vị Bồ Tát tùy tùng của PHật A Di Đà phía tây, người thiếu Kim khi lâm vào bước đường cùng thường tự nhiên bày tượng Quan ÂM màu trắng trong nhà.

Ngừơi thiếu Hỏa không cần Kim bởi vậy về nguyên tắc không nên bày tượng Quan Âm màu trắng. Người thiếu Hỏa muốn nhờ Quan Âm, có thể lựa chọn hai vị Quan Âm, đó là Như Ý Luân Quan Âm và Mã Đầu Quan Âm, hai vị Quan Âm này đều thuộc Hỏa. Có điều các bạn khó  mà mua được tuợng hai vị Quan Âm này trong các cửa hàng thông thường

Người thiếu Hỏa thích hợp nhất là thờ thần Tài Đại Hắc Thiên. Địa Tạng Bồ Tát thuộc Hỏa cũng thuộc Thủy. Còn có một số vị thần cai quản Hỏa ở trên trời gọi là Hỏa thiên, đạo giáo gọi là Nam Phương Đại Đế, mọi người chỉ cần viết Nam mô Nam  phương Đại Đế tọa trấn”, cũng đã có thể coi là bái Hỏa thần.

Mọi người cần nhớ rằng mục đích của thờ thần chính là thu nạp hành Hỏa, người không cần Hỏa thì không phải thờ thần. Khi bạn thiếu Hỏa thì tự khắc bạn sẽ muốn thắp hương, người thiếu Hỏa có thể đốt ba nén hương, còn người không cần Hỏa thì không cần đốt nén nào. Mọi người có thể tới Phật  viện ở Tong cúng tế Hỏa thần Bất Động Minh Vương để biết thế nào là uy lực của Hỏa.

9049f038d2vuong.jpg Thiếu Hỏa và thờ thần

Tags: Thiếu Hỏa và thờ thần

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online