Bướm dành cho những người muốn một cuộc sống năng động mà không vướng bận trách nhiệm

Bướm là biểu tượng của tình yêu son trẻ. Loài bướm bay từ bông hoa này đến bông hoa kia hút mật hoa tượng trưng cho một đời sống hạnh phúc của những người trẻ. Đây là một loại hạnh phúc phù phiếm, mang tính chất giai đoạn đối với những người trẻ tuổi, chưa sẵn sàng cho hôn nhân. Vì thế một số người cho rằng bướm tượng trưng cho tình yêu không nghiêm túc.
e6ed9df935buom.jpg Bướm dành cho những người muốn một cuộc sống năng động mà không vướng bận trách nhiệm

Bướm thường hàm ý người trẻ tuổi có tính trăng hoa và thích hợp với những người muốn tạo nên điều kiện phong thủy tốt cho một cuộc sống năng động, ngoài xã hội nhưng chưa sẵn sàng để tiến tới hôn nhân. Vì vậy việc sử dụng biểu tượng này không được thích hợp lắm đối với phụ nữ bởi nó hàm ý ít tình cảm nhưng nhiều hoan lạc – một tình trạng chỉ thích hợp cho phái nam trong xã hội xưa.

Tuy nhiên, theo truyền thuyết thì bướm tượng trưng cho sự gắn bó bất diệt giữa những đôi tình nhân. Truyện kể rằng có hai người yêu nhau, một người là thư sinh, một người là tiểu thư trong một gia đình quan lại giàu có. Hai người yêu nhau nhưng bị cha mẹ của cô gái ngăn cấm. Họ hết sức đau khổ và tìm đến cái chết. Sau khi chết, cả hai hóa thành bướm và mãi mãi bên nhau.

Tin vào câu chuyện của đôi tình nhân bất hạnh này, có người cho rằng bướm tượng trưng cho tình yêu bất diệt, không phải tình yêu phù phiếm. Trưng bày hình ảnh đôi bướm ở góc Tây Nam của ngôi nhà sẽ mang lại nhiều lợi ích về tình cảm.
Nếu bạn là người thích bướm và muốn trưng bày bướm trong nhà, thì bạn nên nhớ rằng bướm khô được ghim vào gỗ sẽ phát ra nhiều năng lượng âm.

Những con bướm này được bán làm quà lưu niệm cho du khách, nhưng thực tế đây chỉ là những xác bướm. Chúng tượng trưng cho cái chết, trưng bày bướm chết không mang lại lợi ích gì.Tốt hơn, bạn nên treo một bức tranh hoa và bướm. Điều này cũng tượng trưng cho cuộc sống, bướm bay phát ra nhiều năng lượng dương hơn là năng lượng âm.

Tags: bướm, hôn nhân, tình yêu

Tags:


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online