Tranh tiền đồng

Ngụ ý và hiệu ứng
Tiền đồng có hình dạng ngoài tròn vuông, biểu thị bên ngoài nhu hòa bên ngay thẳng. Bên ngoài tròn biểu thị sự dung nhập hài hòa với môi trường xung quanh, cố gắng giảm thiểu mâu thuẫn, bên vuông, biểu thị sự kiên trì đối với lý tưởng và niềm tin của mình.
Trong vũ trụ có một nguyên lý, đó chính là “vật dĩ loại tụ” nghĩa là những vật cùng loại, cùng tính chất, rất dễ có lực hút tụ lại với nhau như hoa với hoa, cỏ với cỏ, vàng với vàng dễ tụ lại một chỗ, người đồng hành dễ tụ hợp lại với nhau… Từ nguyên lý này có thể thấy rằng, tranh tiền đồng treo ở trong nhà sẽ rất dễ thu hút tài phú, giống như nam châm có thể hút sắt vậy. Cho nên ngụ ý của tiền cổ là “phú quý liên miên, tài nguyên dồi dào”

f70e5d1de9136 03.jpg Tranh tiền đồng
Cách sử dụng
tiền đồng, đầu tiên nên treo ở phương vị tài khí trong nhà, giúp cho người trong nhà sự ngiệp phát triển, tài vận hanh thông.
Tiền đồng Ngũ hành thuộc Kim, nên treo ở các phương vị tương sinh tương trợ Tây Bắc, chính Tây, và chính Bắc, hiệu quả tài vận sẽ rất cao. Nếu treo tranh ở phương vị tương xung, tiết hao như chính Đông, Đông Nam, Đông Bắc sẽ không có hiệu quả vượng tài, treo ở các phương vị khác là ngang hòa.
Quan niệm truyền thống cho rằng mở cử thấy cầu thang hoặc thang máy là không tốt, trong trường hợp này có thể treo bức tranh tiền đồng tại bức tường trong nàh đối diện với cổng chính thì có thể hóa giải được.
Người xưa cũng cho rằng, treo tranh đồng tiền bên phải cổng chính (người đứng trong cửa nhà, mặt hướng ra ngoài cổng chính, bên phải người tức là bên phải cổng chính), có thể giảm những rắc rối trong gia đình.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online