Chỗ ngồi tốt có tác dụng gì trong đàm phán kinh doanh

Cục diện phong thủy thường là điểm mấu chốt quyết định sự thành công hay thất bại của doanh nghiệp. Trong cục diện phong thủy thì vị trí ngồi khi đàm phán là một khấu khá quan trọng, cũng chính là nói, khi đàm phán, ngồi ở hướng nào, bố cục phong thủy xung quanh ra sao sẽ liên quan mật thiết tới việc đàm phán có thành công hay không.
Khi đàm phán thì nên trọn vị trí có lợi cho bản thân, để bản thân có thể tiến hành đàm phán thoải mái, và mang lại hiệu quả như mong muốn. Muốn làm được điều này thì cần nắm vững toàn bộ cục xung quanh.
Chúng ta hoặc người thân của chúng vẫn thường rơi vào tình cảnh thế này: Khi chúng ta tiến hành đàm phán với khách ở văn phòng làm việc của mình, tại nhà mình hay tại nơi mà chúng ta đã quen thuộc rất tự tin, hoàn toàn chủ động trong mọi chuyện và có được thành công; Ngược lại, khi chúng ta đàm phán tại phòng làm việc của đối phương hoặc tại nơi xa lạ thì chúng ta lại trở nên lúng túng, rơi vào thế bị động, không thể phát huy hết khả năng của mình, vì thế mà đàm phán thất bại. Nguyên nhân nào tạo nên sự khác biệt như vậy? Nói một cách nghiêm túc thì chính là do sức mạnh phong thủy gây ra.
Từ đó có thể thấy, dù chỉ là vị trí ngồi xem ra không có vẻ gì quan trọng, song lại có tác dụng to lớn trong việc quyết định sự thành bại trong đàm phán. Do đó, khi chúng ta chuẩn bị đàm phán thì trước hết nên chọn cho mình một nơi lý tưởng, một vị trí khiến chúng ta cảm thấy thoải mái, thư thái, không bị gò bó. Đây phải là vị trí mà bạn có thể ngồi quan sát thấy xung quanh; phải là vị trí mà phía trước không có bất cứ vật trang trí nào cản trở tầm nhìn của bạn và gây ảnh hưởng tới tâm tư bạn; phải là vị trí êm ái và thoải mái, không khiến bạn cảm thấy khó chịu nếu phải ngồi đàm phán trong thời gian dài, bạn vẫn sẽ cảm thấy dễ chịu khi cuộc đàm phán kết thúc. Có thể nói, một chỗ ngồi tốt chính là điểm khởi đầu cho một cuộc đàm phán thành công đối với những người “thường xuyên phải đàm phán”.

961715cd9fo ngoi.jpg Chỗ ngồi tốt có tác dụng gì trong đàm phán kinh doanh

No tags for this post.

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online