Để tiền xu cổ có thể mang lại tài vận cho bản thân

Tiền xu của thời xưa có hình dạng ngoài tròn vuông, tượng trưng cho bên ngoài thì hiền hòa, bên thì nghiêm túc. Ngoài tròn, cho thấy sự dung hòa với môi trường xung quanh, cố gắng hạn chế xảy ra mâu thuẫn. vuông lại cho thấy thái độ kiên quyết đối với lý tưởng và niềm tin mà bản thân đã lựa chọn. Tiền cổ tượng trưng cho tinh thần của con người.
Trong vũ trụ có nguyên lý thế này: “Vật tụ theo loài”, những thứ có cùng tính chất thường dễ dàng hội tụ lại với nhau. Hoa với hoa dễ dung hòa với nhau, cỏ với cỏ dễ tích tụ lại với nhau, vàng với vàng dễ nhóm lại với nhau, người đồng hành dễ tập trung lại với nhau. Từ nguyên lý này có thể thấy, sử dụng tiền xu cổ trong phòng thì sẽ khiến tiền của liên tục đổ về, cũng giống như cục nam châm sẽ hút mọi thứ thuộc về sắt vậy. Do đó, tiền xu thời cổ xưa mang ý nghĩa “phú quý không bao giờ hết, tiền tài liên tục đổ về”. Cách làm sau đây có thể khiến đồng xu cổ mang lại tài vận co bạn:
Trước hết chuẩn bị một số tiền xu của nhiều nước khác nhau, bốn đồng xu cổ, các hạt pha lê màu vàng, một chậu thủy tinh hoặc pha lê hình tròn có đường kính khoảng 20cm:
Cách làm: bỏ 4 đồng xu cổ vao trong chậu, tiếp đến cho các đồng xu của các nước khác vào, sau đó rắc các hạt pha lê màu vàng lên trên mặt tiền xu, phía trên đặt một hạt pha lê màu vàng hình tròn, xung quanh đặt 5 hạt pha lê nhỏ hơn, có màu sắc khác nhau, như vậy sẽ tạo ra 1 chậu pha lê chiêu tài rất đẹp. Sau đó để chậu pha lê ở vị trí tài khố của bản thân thì có thể khiền trường khí vận chuyển, nâng cao tài vận.
Ngoài ra còn có 1 cách đơn giản hơn, trước hết chẩn bị 5 đồng xu cổ nhuộm màu sắc sao cho mỗi đồng xu này tượng trưng cho 1 hành trong ngũ hành, sau đó đặt 5 đồng xu này ở chính giữa phía dưới gầm bàn cũng có thể đặt dưới bàn học hoặc bàn làm việc. Với cách làm này bạn có thể mời gọi tài khí và phúc khí tới nhà nhờ đó tăng cường tài vạn cho bản thân khiến tiền của liên tục đổ về.

2c163ac7b4xu co.jpg Để tiền xu cổ có thể mang lại tài vận cho bản thân

No tags for this post.

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online