Cung cấp năng lượng cho hướng Tây – Nam

Bạn cũng có thể năng lượng tinh hoa của giai đoạn thứ 8 bằng cách đặt nước ở hướng Tây – Nam của ngôi nhà. Khi đặt ở vị trí này, biểu tượng thuộc hành Thủy sẽ kích hoạt vận may về tài lộc cho người mẹ của gia đình. đạt biểu tượng nước dương ở đây – có thể là một cái ao, để nước, thác nước… chỉ cần đó phải là nước sạch và động.

f82ad0d320ay nam.jpg Cung cấp năng lượng cho hướng Tây – Nam
Một bể nước nhỏ hoặc một cái ao nhỏ ở phía Tây – Nam của ngôi nhà (tốt nhất là ở trong vườn) sẽ kích hoạt năng lượng tinh hoa của và mang đến vận may về của cải. Nó cũng có lợi cho nữ chủ nhân của gia đình.

Lợi ích của nước

Trong suốt giai đoạn thứ 8, góc Tây – Nam của ngôi nhà luôn được hưởng lợi ích từ sự hiện diện của nước – bất kể ngôi nhà của bạn đối diện hướng nào. Đây là vị trí mà nước có thể mang lại rất nhiều tài lộc. Nếu nhà của bạn đối diện hướng Tây – Nam sẽ xuất hiện sao Thủy tinh số 8. Vì vậy tất cả những ngôi nhà đối diện hướng Tây – Nam 1 đều có tiềm năng về tài lộc. Thậm chí nếu bạn là người thuộc nhóm hướng Đông, nếu có thể hãy tìm một ngôi nhà đối diện hướng Tây – Nam 1 và rồi kích hoạt phía trước ngôi nhà bằng cách đặt một biểu tượng thuộc hành Thủy ở đó, chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn.

Tags: biểu tượng thuộc hành Thủy, giai đoạn thứ 8, hướng Tây – Nam, kích hoạt, phong thủy

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online