Quẻ Khôn chủ về sự tiếp nhận

Quẻ Khôn bao hàm tất cả năng lượng Thổ. Vì thế, nếu quẻ Càn tượng trưng cho trời thì quẻ Khôn tượng trưng cho đất. Quẻ càn tượng trưng cho người cha trong gia đình thì quẻ Khôn thể hiện tinh hoa của bà chủ trong gia đình. Quẻ Khôn tượng trưng cho năng lượng âm tối thượng. Càn là nam, Khôn là nữ. Quẻ Khôn gồm sáu vạch đứt trong khi quẻ Càn gồm sáu vạch liền.

07e188164de khon.jpg Quẻ Khôn chủ về sự tiếp nhận

Vị trí của quẻ Khôn là hướng Tây Nam như bố trí của Dương Bát Quái, thuộc đại thổ. Quẻ Khôn mang đến lợi ích dưới hình thức năng lượng thổ mạnh mẽ. Kích hoạt quẻ này sẽ mang đến lọi ích cho những người phụ nữ trong gia đình, đặt biệt là bà chủ gia đình. Quẻ Khôn là công cụ cung cấp năng lượng tuyệt hảo cho goá phụ, những người phụ nữ thay chồng chăm sóc gia đình.

Kích hoạt quẻ Khôn bằng cách phối hợp hình tượng quẻ Khôn trong thiết kế tường và đồ đạc nội thất. Khi bạn bổ sung biểu tượng này với những công cụ cung cấp năng lượng thổ khác trong khu vực, vận may sẽ mỉm cười với bạn. Quẻ Khôn mang đến thành công vượt bậc, đặt biệt cho người mẹ. Nó đảm bảo hanh thông trong mọi công việc do người mẹ thực hiện.

Cung cấp năng lượng cho quẻ Khôn còn mang lại nhiều lợi ích về các mối quan hệ. Có thể tìm được bạn bè từ tám hướng, đặc biệt là bốn hứng chính của la bàn. Nhưng ai muốn may mắn về vấn đề tình cảm có thể cung cấp năng lượng cho góc Tây Nam với những hình ảnh của quẻ Khôn. Chạm khắc hình ảnh của quẻ Khôn trên bàn ở góc Tây Nam và chiếu đèn sáng vào đó. Kết hợp hành Hoả với quẻ Khôn tạo nên một sự cân bằng tuyệt vời giữa âm và dương và cũng tăng cường hành Thổ, vì Hoả sinh Thổ.

Tags: năng lượng, quan hệ, quẻ khôn, tình cảm

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online