Vị trí của cửa và những gợi mở về tình yêu

Dựa vào vị trí các cửa của một ngôi nhà, người ta có thể biết được vận may về các mối quan hệ và loại hình năng lượng chủ đạo trong ngôi nhà đó. Bạn nên phân biệt vị trí được nhắc đến ở đây khác với hướng la bàn.

Bảng tóm tắt sau dựa trên ý nghĩa của quẻ Dịch điều khiển vận may chủ về tình yêu.
Bảng dưới tóm tắt ảnh hưởng của vị trí cửa đối với các xu hướng chung về tình yêu và các mối quan hệ.

5e8bff3392chinh.jpg Vị trí của cửa và những gợi mở về tình yêu
Vị trí của cửa cho thấy mối quan hệ của bạn tiến triển như thế nào

Nếu cửa ở hướng … xu hướng chung là …

Nam: đặc điểm của những người sống trong nhà có cửa hướng Nam là có cái nhìn lãng mạn về tình yêu, đôi khi khá mạnh bạo trong quan điểm làm thế nào để tình yêu có kết quả. Những người này đang nắm giữ vận may tốt, nhưng cần phải điềm tĩnh và cẩn thận trước những quấy rối từ bên ngoài đưa đến.

Bắc: những người sống trong nhà có cửa hướng Bắc rất nhạy cảm với tình yêu, sự nhạy cảm đó sẽ trở nên nguy hiểm khi nó vượt qua giới hạn cho phép. Ngoài ra, sự kiêu kỳ, kiểu cách và kén chọn sẽ làm họ đánh mất tình yêu. Nên nhớ rằng tình cảm cần có tác động hai chiều, hãy điều chỉnh bản thân để có được những mối quan hệ như mong muốn.

Đông: xu hướng chung trong chuyện tình cảm của những người sống trong nhà có cửa hướng Đông là né tránh, quanh co và chờ đợi người khác bắt đầu trước. Hậu quả là các mối quan hệ vừa mới nảy sinh đã tàn lụi. Vì vậy sự giúp đỡ từ họ hàng và bạn bè lớn tuổi hơn là rất cần thiết, nhưng trước hết chính họ phải xông xáo và tăng cường năng lượng dương cho không gian mình sống. Sự thờ ơ, vô tình và lười biếng sẽ khiến họ không thể lập gia đình được.

Tây: Thái độ đối với tình yêu dao động tùy theo tâm trạng là đặc điểm thường thấy ở những người sống trong căn nhà có cửa hướng Tây. Điều này cũng không tốt, cũng không xấu, nhưng những người này phải tự tạo ra vận may cho mình. Ở đây, hình ảnh trẻ nhỏ có thể là chất xúc tác tốt, làm thức dậy khát vọng về một gia đình đầm ấm trong họ.

Đông – Nam : Sôi nổi với tình yêu, thích tán tỉnh, tìm kiếm tình yêu khắp nơi là đặc điểm của những người sống trong căn nhà có cửa hướng Đông – Nam. Đôi khi sự cởi mở, phóng khoáng ở họ trở nên quá đáng. Vì vậy những người này cần nhận thức rõ rang và chọn lựa cẩn thận hơn.

Đông – Bắc: Sống chan hòa, thích giao du, kết bạn là đặc điểm của những người sống trong căn nhà có cửa hướng Đông – Bắc. Họ thường được đồng nghiệp quý mến, và có thể tìm được tình yêu nơi văn phòng hoặc những buổi họp liên quan đến công việc.
Tây – Nam: Những người sống trong căn nhà hướng Tây – Nam thường có mục tiêu phấn đấu cao, khá tham vọng và kiêu kỳ. Ở những người này, lý trí thường làm chủ trái tim, và gặp được nhiều may mắn về hôn nhân.

Tây – Bắc : Những người sống trong căn nhà có cửa hướng Tây – Bắc thường có xu hướng bon chen trong xã hội và gặp những vận may trong tình yêu. Những người này có thể kết hôn với người có địa vị xã hội cao, nhưng cần cẩn thận vì tình yêu có thể dẫn đến những vấn đề về sức khỏe.

Tags: nhà hướng Bắc, nhà hướng Nam, nhà hướng Tây, nhà hướng Tây – Bắc, nhà hướng Tây – Nam, nhà hướng Đông, nhà hướng Đông -Nam, vị trí cửa nhà

Tags: , , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online