Vị trí của cửa chính trong phong thủy

Văn phòng không nên đối diện cầu thang cuốn thẳng với hướng cổng chính của tòa nhà. Đây là vị trí rất xấu theo phong thủy vì vận may sẽ thoát ra ngoài. Cửa chính của văn phòng cũng không được đối diện một dãy thang máy.
Không nên chọn văn phòng đặt ở cuối một hành lang dài, vì hành lang dài trông giống như một mũi tên phóng sát khí vào văn phòng. Việc kinh doanh vì vậy sẽ bị thiệt hại.
Nếu cửa văn phòng đối diện với cửa của một văn phòng khác, hãy chắc chắn rằng các cửa không thẳng hàng với nhau, nếu không sẽ thường xuyên xảy ra bất đồng giữa những người làm việc ở hai văn phòng này.
Các cửa ra vào trong một văn phòng không được tạo thành một đường thẳng, mà nên sắp xếp theo hình chữ chi để làm cho khí di chuyển chậm lại.
Khu vực phòng đợi không được chật hẹp, gò bó. Có thể dùng thêm gương để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng đãng. Tuy nhiên, gương không được trục tiêp đối diện với cổng chính.
Khu vực phòng đợi phải được thắp sáng đầy đủ. Không đủ ánh sáng sẽ khiến khí bị trì trệ, ứ đọng.
Vị trí của nhân viên tiếp tân không nên trực tiếp đối diện với cửa chính. Tốt nhất, nên có một vách ngăn giữa phòng đợi và văn phòng bên trong.

aecb6618f2post1.jpg1 Vị trí của cửa chính trong phong thủy

Tags: cách xắp xếp và chọn văn phòng, lựa chọn mặt bằng văn phòng, văn phòng cho thuê, vị trí cửa chính trong phong thủy

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online