Phật Cười (Di Lặc) còn được gọi là Phật tài lộc, hay Phật hạnh phúc.

Phật Cười còn gọi là Phật Di Lặc, là một trong những hình ảnh Phật được yêu mến nhất. Hình ảnh có thể thấy trong gia đình avf nhà hàng Hồng Kông trên khắp thế giới. Ông được xem là Phật tài lộc vì người ta tin rằng hình ảnh của ông mang đến may mắnthịnh vượng cho những người kinh doanh. Những người gọi ông là ông Phật tài lộc cho rằng cái bao lớn của ông chứa nhiều thỏi vàngđá quý. Một số người cho rằng cái bao lớn của ông chứa nhiều thỏi vàng và đá quý. Một số người cho rằng tất cả tài sản của ông chứa trong cái bụng bự, một hình ảnh đầy may mắn. Để được hưởng tài lộc của Phật Cười, người ta nên vuốt bụng ông mỗi ngày.

2fecb29dffc y106.jpg Phật Cười (Di Lặc) còn được gọi là Phật tài lộc, hay Phật hạnh phúc.

Người khác cho rằng Phật Cười là Phật hạnh phúc vì người ta nói ông thích hốt tất cả những nỗi bất hạnh, khó khăn và phiền não của con người bỏ vào trong bao. Không gì làm ông vui hơn việc chuyển những nỗi đau thành hạnh phúc. Và vì nhan loại có nhiều nỗi khổ đau, nên bao của ông rất to và rất nặng. Đây cũng là lý do tại sao ông được mô tả là có nụ cười hạnh phúc – vì ông có thể thu hết điều mà ông ưa thích nhất – đó là nhứng khó khăn, khổ đau và bất hạnh của con người.

Phật Cười đưuọc nhiều phật tử Trung Hoa xem là Phật sẽ đến trong tương lai – còn gọi là Phật Maitreya.

của tất cả các nền văn hóa khác được mô tả rất đẹp, không giống như Phật Cười của Trung Hoa. Truyền thuyết Trung Hoa kể lại rằng, trong một kiếp rất đẹp trai khiến nhiều cô gái mê mệt, vì thế Maitreya quyết định biến hình thành to béo, bụng phệ.

Do đó, Phật Maitreya của Trung Hoa là Phật Cười bụng bự. Phật Cười tiếng Trung Hoa gọi là Di Lặc Phật. Đặt Phật Cười trong phòng khách, tốt nhất là đối diện cửa trước, kích thước càng lớn càng tốt. Bạn có thể chọn Phật Cười ở bất cứ tư thế nào. Người ta tạc tượng Phật Cười với nhiều tư thế và bằng nhiều loại vật liệu, từ gốm sứ đến ngà voi và gỗ. Bạn có thể chọn Phật Cười làm bằng chất liệu tương ứng với hành tốt nhất đối với bạn.

Tags: Phật Cười., phật di lặc, phật hạnh phúc, Phật Maitreya

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online