Làm việc ở nhà (P.2)

ĐẶT VĂN PHÒNG TẠI NHÀ

Khi đặt văn phòng làm việc tại nhà, bạn cần lưu ý những điều sau:

Bạn có ngồi đối diện với bức tường không?
Không có gì cản trở khả năng sinh lợi cho một doanh nghiệp hơn là ngồi đối diện với một tường. Năng lượng của bạn sẽ bị cản trở bởi bức tường trước mặt và bạn sẽ chỉ gặp toàn những thất bại. Nếu bàn làm việc ở một vị trí cố định hay không gian của căn phòng không cho phép bạn dịch chuyển chỗ ngồi sang chỗ khác, hãy treo một bức tranh vẽ khung cảnh rộng mở trên bức tường trước mặt.

20c779e064ai nha.jpg Làm việc ở nhà (P.2)
Nếu cảm thấy gò bó, bạn có thể kê bàn nhìn ra một không gian thoáng đãng hơn và không nhất thiết phải ngồi quay mặt về phía cửa ra vào.

Bạn có để chậu cây trong phòng không?
Cây xanh là một biểu tượng cho thấy doanh nghiệp đang kinh doanh phát đạt. Cây xanh còn phát ra các ion âm giúp giảm stress và làm diệu trường điện từ do máy vi tính hoặc điện thoại di động phát ra.

NÊN ĐẶT VĂN PHÒNG Ở ĐÂU?
Nếu chọn vị trí trong nhà để đặt văn phòng thì hãy tự hỏi điều nào dưới đây là quan trọng nhất đối với bạn:

Tạo không gian làm việc càng riêng biệt càng tốt
Nếu bạn cảm thấy rằng mình quá vướng bận với cuộc sống thường nhật ở nhà, hoặc là chăm sóc con cái, làm việc nhà, hoặc những việc nhỏ nhặt thường khiến bạn mất tập trung, thì hãy đặt văn phòng càng xa càng dòng năng lượng chính của phòng khách càng tốt.

Không nên làm việc trong phòng ngủ
Làm việc trong phòng ngủ chắc chắn sẽ tạo ra những mối bất hòa và xung đột đối với người bạn đời của bạn. Do vậy, bạn nên chọn phòng ăn hoặc một góc của phòng khách thay vì xâm phạm vào không gian nghỉ ngơi của hai vợ chồng.

Tags: khả năng sinh lợi, năng lượng, phòng làm việc, xung đột

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online