Sắp xếp không gian làm việc (P1)

Bất kỳ vùng không gian nào cũng đều có những nét riêng rất đặc trưng, nhưng vẫn có một số quy luật có thể áp dụng chung cho hầu hết mọi không gian làm việc. Một khi đã nắm rõ những quy luật này, bạn sẽ hiểu được khi nào và làm thế nào có thể áp dụng, cũng như khi nào có thể phá vỡ những quy luật đó.

bàn làm việc hợp lý

Bàn làm việc là nơi quan trọng nhất trong văn phòng làm việc của bạn. Nếu bàn làm việc được đặt ở vị trí hợp lý, bạn sẽ có cảm giác thoải mái và luôn tìm thấy cảm hứng trong công việc.

a32050b64bviec1.jpg Sắp xếp không gian làm việc (P1)
Vị trí tốt nhất của bàn làm việc là nơi có thể quan sát mọi người ra vào văn phòng và không nằm trong đường lưu thông của dòng khí đi vào phòng từ phía cửa ra vào. Ngoài ra, ở vị trí ngồi đó, nên có bức tường ở bên phải hay bên trái bạn và một bức tường hổ trợ từ phía sau lưng.

Vị trí ngồi tốt nhất

Khi chọn chỗ ngồi trong văn phòng, bạn nên chọn cho mình một vị trí ngồi tốt nhất.

Vị trí ngồi tốt theo phong thủy phải đáp ứng bốn yếu tố sau đây:

– Từ vị trí ngồi của bạn có thể quan sát cửa ra vào của văn phòng. Điều này giúp bạn cảm thấy an tâm hơn bởi nhìn thấy mọi người ra vào văn phòng cho bạn khả năng phản ứng kịp thời.

– Bàn làm việc không nên kê gần sát cửa ra vào. Năng lượng ở khu vực cửa ra vào không ổn định và rất dễ thay dổi, do đó ngồi gần sát khu vực này sẽ khiến bạn khó tập trung.

– Nên chọn vị trí ngồi có bức tường kiên cố phía sau. Những trung tâm năng lượng ở lưng (còn gọi là luân xa) di chuyển trường năng lượng xuyên suốt cơ thể bạn. Bức tường kiên cố ở phía sau giúp bảo vệ những trung tâm này và làm cho năng lượng lưu thông một cách nhẹ nhàng khắp cơ thể bạn.

– Nếu có thể được, bạn nên chọn nới có bức tường ở bên phải hay bên trái của bạn. Như thế bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong vùng của riêng mình. Mặc dù góc nhìn của bạn nằm trong cự ly 180 độ, nhưng bạn sẽ phải liên tục quay đầu từ bên này sang bên kia mới có thể kiểm soát hết những sự việc đang xay ra trong phòng làm việc của mình. Với một bức tường bên cạnh, bạn chỉ cần thao tác trong phạm vi 90 độ mà thôi.

Tags: bàn làm việc, chỗ ngồi tốt, công việc, không gian làm việc, phòng làm việc, phong thủy, phong thủy văn phòng

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online