Lồng đèn với chữ may mắn là biểu tượng của việc có nhiều con cái

Có nhiều câu chuyện thú vị về lồng đèn tỏa ánh sáng may mắn đến nơi ở, tăng cường vùng không gian sống và mang đến những niềm vui lớn cho gia đình. Lồng đèn được trang trí với những chữ mang ý nghĩa may mắn hoặc những biểu tượng tốt đẹp luôn được xem là biểu tượng của việc có nhiều con cái. Vì vậy, để giúp cho việc thụ thai dễ dàng, đèn lồng thường được đặt bên dưới giường cô dâu và được gọi là đèn con và đèn cháu.

1d79db059cng den.jpg Lồng đèn với chữ may mắn là biểu tượng của việc có nhiều con cái

Đôi khi hai lồng đèn đỏ được treo ở hai bên giường của cô dâu và chú rể. Hai đèn này được thắp sáng cùng lúc, nếu chúng cháy cùng tốc độ và tắt cùng một lúc, thì đây được xem là một điềm lành cho một cuộc hôn nhân hạnh phúc dài lâu.

Những lồng đền như thế thường được trang trí với biểu tượng Song Hỷ. Người ta tin rằng chúng sẽ thu hút khí dương quý báu giúp cho việc trai dễ dàng. Khi người vợ thụ thai, đèn được thắp liên tục mỗi đêm.

Đèn lồng được xem là biểu tượng may mắn nên hằng năm vào dịp rằm tháng Giêng âm lịch người ta thường tổ chức lễ hội đèn lồng. Lễ hội đèn lồng thứ hai được tổ chức vào ngày thứ 7 của tuần trăng thứ 7, trong suốt thời gian này bảy nàng tiên xinh đẹp xuống trần gian. Mẹ tôi thường kể rằng vào đêm này bảy nàng tiên sẽ bay ngang qua nhà và rải một chút bột thần của mặt trăng, bột này sẽ hòa với hương thắp trên bàn thờ. Người ta nói loại bột thần của mặt trăng này sẽ khiến các thiếu nữ trở nên xinh đẹp và thu hút những người chồng khôi ngô, tuấn tú.

Để thu hút bảy nàng tiên vào nhà, nên treo đèn lồng trước cửa.

Tags: lồng đèn phong thủy, phhong thủy con cái, song hỷ, tăng vận may về con cái

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online