Song Hỷ là biểu tượng phải có để đảm bảo may mắn trong hôn nhân

Người Trung Hoa có nhiều biểu tượng về hạnh phúc trong hôn nhân. Dù bạn trưng bày biểu tượng nào trong nhà, khí hạnh phúc sẽ được tạo ra một cách hiệu quả nhất bởi sự nhân đôi từ ngữ chỉ về hạnh phúc. Biểu tượng mạnh nhất và phổ biến nhất về hạnh phúc trong hôn nhânSong Hỷ.

03f37b07a5ong hy.jpg Song Hỷ là biểu tượng phải có để đảm bảo may mắn trong hôn nhân

Biểu tượng này được chạm khắc trên giường tân hôn, trên ghế và trên nội thất dùng trong phòng ngủ. Biểu tượng này còn được thêu trên lụa và gấm để mặc trong ngày cưới. Ngoài ra thiệp cưới cũng có biểu tượng được thiết kế nổi bật.

Bạn có thể dùng biểu tượng Song Hỷ để trang trí đồ đạc nội thất để tạo một dòng năng lượng hài hòa và hạnh phúc lưu thông khắp nhà. Ngoài ra, cũng có thể kết hợp biểu tượng này trong thiết kế nhẫn, bông tai, vòng đeo tay để mọi người có thể đeo trên người nhằm kích hoạt vận may biểu tượng mang lại.

Song Hỷ viết bằng thư pháp cũng là một phương pháp tuyệt hảo để trưng bày biểu tượng này trong nhà. Nhưng bạn nên treo nó trong phòng ngủ và treo trên bức tường ở cung Tình duyên dựa theo công thức quái số (Công thức quái số giúp bạn xác định được các hướng tốt, hướng xấu và các cung dựa trên ngày sinh của bạn). Điều này sẽ tạo được khí chủ về hạnh phúc trong hôn nhân rất tốt cho bạn.

Tags: hạnh phúc hôn nhân, song hỷ

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online