Tránh sự bất hòa giữa vợ chồng hoặc người yêu với nhau (Phần 3)

Tránh cấu trúc “Cửa cắt cửa

150b2410f8127 17.jpg Tránh sự bất hòa giữa vợ chồng hoặc người yêu với nhau (Phần 3)

Trong nhà, bên cạnh sát khí do cấu trúc “Cửa đối cửa” gây nên thì “Sát khí” do cấu trúc “” cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho chủ nhân của những căn phòng ấy luôn mâu thuẫn, đấu khẩu với nhau, thậm chí có thể đấu đá, dùng vũ lực với nhau. Ngay cả khi hai vợ chồng không đấu đá lẫn nhau thì cũng có thể một trong hai người ấy sẽ gặp phải những tai họa bất ngờ ở bên ngoài xã hội, thậm chí nghiêm trọng đến mức phải đổ máu, chấn thương nặng nề.

Thực tế mà nói thì hiện tượng “Cửa cắt cửa” là biểu hiện của hai cánh cửa không thẳng nhau. Trong sinh hoạt thường ngày, kiểu cấu trúc cửa ấy dễ gây ra hiện tượng mỗi lần ra vào, thì một trong hai cánh cửa ấy va phải cánh cửa của phòng kia. Nhất là những lúc ngái ngủ, tinh thần chưa hoàn toàn tỉnh táo hoặc những khi khiêng vác, vận chuyển các vật dụng có kích thước lớn che khuất tầm nhìn ra vào phòng mình…sẽ dễ xảy ra tình trạng va phải cửa phòng kia hoặc người ra vào căn phòng ấy. Nếu không khắc phục ngay tình trạng ấy mà để cho những va chạm không cố ý ấy xảy ra nhiều lần thì mâu thuẫn giữa chủ nhân của hai căn phòng này sẽ ngày một lớn hơn.

Để hóa giải do cấu trúc “Cửa cắt cửa” gây nên thì ngoài biện pháp căn bản nhất là chỉnh sửa lại hướng mở cửa của một trong hai căn phòng ấy để chúng không còn cắt nhau nữa; hoặc tạm thời treo rèm vải, mành sáo tại từng cánh cửa (tương tự như biện pháp hóa giải của trường hợp “Cửa cắt cửa”). Ngoài ra, một biện pháp khác vẫn được dân gian sử dụng là treo tại vị trí cắt nhau của mỗi cánh cửa một xâu “Lục Đế tiền” Điều này sẽ giúp hóa giải “” do tình trạng hai cánh cửa của hai căn phòng đối diện cắt nhau tạo ra.

Tags: Cửa cắt cửa, sát khí, Tránh sự bất hòa giữa vợ chồng hoặc người yêu với nhau

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online