Mắt sáng và cái nhìn điềm tĩnh

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, nó biểu lộ rất nhiều về bạn như sức khỏe, tâm trạng, tính cách và tình cảm. Chỉ cần nhìn vào mắt, người ta cũng có thể khám phá nhiều điều về bạn. Mỗi buổi sáng thức dậy, bạn nên chú ý đến thần sắc của đôi mắt. Nếu muốn tạo ấn tượng và sự thông minh, hãy làm cho đôi mắt sáng lấp lánh.
Mắt mệt mỏi không mang lại may mắn
Mắt mệt mỏi, khô hoặc đỏ, phản ánh tình trạng năng lượng không ổn định trong cơ thể và tâm hồn. Thường thì đó là những biểu hiện đầu tiên của thân thể quá nhiệt. Dù lí do gì chăng nữa, mắt đỏ không bao giờ mang đến may mắn, mắt đỏ ngầu càng tệ hơn. Mắt mệt mỏi mang dáng vẻ mờ mịt, không sức sống.
Mắt mệt mỏi là dấu hiệu cho thấy bạn thiếu ngủ hoặc cần tăng cường khí âm yên tĩnh hơn nữa. Nếu muốn mắt được trong sáng hơn, bạn phải điều trị tình trạng khô mắt đỏ và ngủ đủ giấc. Tất cả những điều này sẽ tăng cường sức hấp dẫn của bạn.
Một đôi mắt biết nói
Mắt sáng được xem là nam châm, thu hút quý nhân, mang đến vượng khí và những cơ hội tuyệt vời. Bạn cũng có thể dùng mỹ phẩm để trang điểm cho đôi mắt và làm ánh lên vẻ đẹp của mí mắt.
Một lời khuyên của phong thủy là hãy phát huy sức mạnh của đôi mắt bằng cách nhìn không chớp mắt. Đôi mắt bình thản có khả năng nhìn thẳng mà không chớp mắt, nó cho thấy một phong thái điềm tĩnh.
Đừng quên giữ nụ cười trong đôi mắt. Nếu không, trông bạn sẽ có vẻ không thân thiện hoặc thù nghịch. Nên nhớ rằng khí tốt chỉ đến với nhhững người có thái độ tích cực. Hãy giữ cho mình cái nhìn thân thiện và mời gọi. Hãy nhìn vào mắt người khác với độ tích cực.
bf6d2adf89at dep.png Mắt sáng và cái nhìn điềm tĩnh
Phát triển một cách hấp dẫn bằng cách luôn nhìn vào mắt bạn bè và đồng nghiệp

Tags: Mắt mệt mỏi không mang lại may mắn, Mắt sáng và cái nhìn điềm tĩnh, Một đôi mắt biết nói, Phong thái điềm tĩnh, Tăng cường sức hấp dẫn

Tags: , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online