Ngựa tượng trưng cho sự chịu đựng, lòng trung thành và ngay thẳng

Ngựa là con giáp thứ bảy trong tử vi Hồng Kông. Những người theo Phật giáo cho rằng, ngựa tượng trưng cho sự chịu đựng, lòng trung thành và sự ngay thẳng. Khi chở đầy vật quý, ngựa tượng trưng cho ước vọng có một cuộc sống thoải mái, chức vụ cao và công danh rạng rỡ. Ngựa trình bày ở đây là ngựa quý, trên lưng chở đầy những phẩm chất đẹp và quý giá.

9703dad3f7o e250.jpg Ngựa tượng trưng cho sự chịu đựng, lòng trung thành và ngay thẳng

là một biến thể may mắn mang cùng một ý nghĩa. Trong phong thủy, tượng trưng cho năng lượng dương và tọa thủ ở hướng Nam. Khi bạn muốn kích hoạt đầy đủ năng lượng ở hướng Nam, một trong những cách tốt nhất là đặt quý ở hướng đó. Nhiều con đẹp được làm bằng ngọc và ngà; thậm chí được trang trí bằng đá quý. Đặt ngựa quý ở khu vực phía Nam của ngôi nhà sẽ tăng cường vận may về thanh danh. Những người muốn thành công trong công việc, đặc biệt đối với những người muốn tài năng và công việc của mình được cấp trên công nhận, nên đặt ngựa ở hướng Nam.

Khi nào thì kích hoạt hướng Nam?
. Khi hướng Nam là một trong bốn hướng tốt tính theo quái số. Theo công thức quái số, mỗi người đều có bốn hướng tốt và bốn hướng xấu. Bạn cần phải xác định bốn hướng này. Nếu hướng Nam là hướng tốt thì bạn kích hoạt khu vực đó.
. Khi sao phi tinh ở hướng Nam là sao tốt.
. Khi bạn muốn cung cấp năng lượng may mắn ở hướng Nam, chủ về danh vọng và sự nghiệp.

Tags: ngựa, Ngựa quý, phi tinh

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online