Phong thủy cho cuộc hẹn hò thêm thi vị

Hãy vận dụng hướng nhân duyên khi hẹn hò hoặc đi ăn với người yêu. Ngoài ra,bạn có thể vận dụng hướng Nhân duyên hoặc tham khảo trong bảng dưới bài viết để kích hoạt vận may về tình duyên và các mối quan hệ.

625376a1c6oc hen.jpg Phong thủy cho cuộc hẹn hò thêm thi vị

Sử dụng màu sắc thích hợp

Theo phong thủy,màu sắc có thể giúp dòng khí lưu thông dễ dàng hơn. Vì vậy, khi mặc trang phục có màu tương ứng với hướng Nhân duyên, có nghĩa là bạn đang tăng cường hành tố tượng trưng cho tình yêu của mình trong trường năng lượng của mình. Một số nhà phong thủy vận dụng màu sắc theo mùa để hiệu chình sức mạnh của Ngũ hành trong môi trường. Ví dụ, mùa hè mang năng lượng Hỏa mạnh, do đó bạn không mặc quá nhiều màu đỏ. Vào mùa đông, năng lượng Thủy lại chiếm ưu thế, bạn nên mặc những gam màu nóng. Cả hai mùa là mùa hè và mùa đông đều có sự thay đổi lớn về nhiệt độ, năng lượng thường mất cân bằng, vì vậy cần có những giải pháp hợp lí.

Đối diện hướng Nhân duyên

Nếu như bạn đang thiết tha kích hoạt vận may về tình cảm thì đây là một trong những giải pháp phong thủy quan trọng nhất mà bạn nên thực hiện. Hãy luôn ngồi đối diện hướng Nhân duyên hoặc những hướng tốt khác được giới thiệu trong bảng dưới đây. Việc áp dụng giải pháp này đòi hỏi bạn phải có sự linh hoạt.

Hướng nhân duyên …. Màu sắc thích hợp…. Số may mắn… nên ngồi đối diện hướng
BẮC — Đen, xanh biển hoặc trắng—1, 6, 7— BẮC hoặc
NAM — Đỏ, xanh lục — 9, 2, 5 — NAM hoặc BẮC
ĐÔNG và ĐÔNG NAM — Xanh lục, đen và xanh biển — 3, 4, 1 — ĐÔNG hoặc ĐÔNG NAM
TÂY và TÂY BẮC — Trắng, vàng lục — 6, 7, 2, 5 —- TÂY hoặc TÂY BẮC
TÂY NAM và ĐÔNG BẮC — Vàng, đỏ, cam — 2, 5, 9 — TÂY NAM hoặc ĐÔNG BẮC

Hãy mang theo bên mình chiếc la bàn và tạo thói quen kiểm tra phương hướng.Điều này lúc đầu có vẻ ngớ ngẩn,nhưng bạn hãy thực hiện một cách kín đáo.Bạn sẽ thấy rằng vận dụng đúng phương hướng sẽ mang đến nhiều vận may lớn.

Tags: kích hoạt vận may cung tình duyên, phong thủy hẹn hò, phong thủy tình yêu

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online