Vỏ ốc vận may trong các chuyến đi

Vỏ ốc là biểu tượng của một cuộc hành trình mang đến thịnh vượng. Nó tượng trưng cho sự may mắn trong các chuyến đi và đặc biệt thích hợp cho những người thường xuyên di chuyển trong kinh doanh. cũng là vật tượng trưng cho hoàng tộc hoặc sự bảo trợ của hoàng gia. Những người phục vụ cho hoàng gia thường có biểu tượng trang trí trong nhà.

6013f61dcd085 01.jpg Vỏ ốc vận may trong các chuyến đi

Vỏ ốc còn là một trong tám báu vật của Phật giáo, nó tượng trưng cho tiếng nói và những điều giáo huấn của Đức Phật.

Ở mức độ tinh thần nó tượng trưng cho sự truyền bá giáo pháp vi diệu và tinh hoa của Đạo Phật. Ngoài ra, nó còn là một trong những dấu hiệu trên dấu chân của Đức Phật. Người theo Đạo Phật xem vỏ ốc là một vật may mắn. Vỏ ốc thường được đặt trên một cái đế bằng gỗ và được mạ vàng hoặc bạc. Nhiều phật tử còn mua các vật phẩm làm bằng vỏ ốc để dâng cúng trên bàn thờ. Theo phong thủy, có thể dùng vỏ ốc để thu hút vận may về kinh doanh. Những người làm trong ngành ngoại thương hoặc có công ty kinh doanh với đối tác nước ngoài nên trưng bày những vỏ ốc đẹp.

Để tạo vận may về công danh, hãy đặt một vỏ ốc tương đối lớn ( khoảng 15 đến 20 cm ) ở góc phía Nam của phòng khách. Ngoài ra, có thể đặt vỏ ốc ở góc Đông Bắc và Tây Nam để tăng cường năng lượng cho những góc này. Năng lượng mạnh ở hướng Đông Bắc tạo ra vận may vè giáo dục, trong khi năng lượng mạnh ở hướng Tây Nam tăng cường và cải thiện vận may về các mối quan hệ.

Tags: cải thiện mối quan hệ, vận may về công danh, Vỏ ốc, Vỏ ốc phong thủy

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online