Phương pháp tránh “Sự vô duyên” với cả hai phía (Phần 9)

c6576176d2g thuy.jpg Phương pháp tránh “Sự vô duyên” với cả hai phía (Phần 9)

Tránh góc khuyết tại phương vị Tây-Bắc ngôi nhà

Phương thức xác định góc khuyến của một ngôi nhà ở như sau: “Đem 9 ô Cửu cung của ngôi nhà đặt lên mặt bằng của ngôi nhà; nếu toàn bộ một ô nào đó trong 9 ô không bao phủ lên mặt bằng ngôi nhà, tức diện tích của góc khuyết chiếm 1/9 diện tích ngôi nhà trở lên thì nó cho thấy có góc khuyết tại phương vị ấy”.

Nếu góc khuyết của ngôi nhà mà nằm vào phương vị Tây-Bắc thì theo phong thủy, Nam chủ nhân ngôi nhà sẽ phạm phải “vấn đề đào hoa”, tức là vì đào hoa của mình mà gặp phải nhiều rắc rối hoặc tổn thức lớn lao trên phương diện tình duyên, tình cảm.

Cũng theo quan niệm của Phong thủy thì hướng Tây-Băc đại diện cho người cha. Vì thế, nếu góc khuyết xuất hiện tại phương vị này, thì sẽ nhiều khả năng làm cho vận khí nam chủ nhân ngôi nhà sẽ bị suy tổn. Ngoài chuyện gặp phải “hoa đào úa”, người ấy còn gặp phải nhiều tai họa thương tích trầm trọng hoặc mắc phải những căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng, tức là bị rơi vào tình cảnh “họa vô đơn chí”.

Nếu nhà ở của bạn bị khuyết góc thì cách khắc phục tốt nhất là xây thêm một phần diện tích ngôi nhà để bù đủ góc khuyết ấy. Nhưng nếu vì một lý do nào đó mà chưa thể thực hiện được giải pháp này thì cách khắc phục tạm thời thường được dân gian sử dụng mà cũng hợp với quan điểm phong thủy là : bố trí 36 đồng ngũ đế tiền mem theo rìa bộ phận góc khuyết của ngôi nhà. Cách làm này nhằm mượn khí thế hùng hậu và vượng khí cho ngũ đế tiềnmang lại để bổ khuyết, lấp đầy khí trường bị thiếu hụt tại vị trí góc khuyết ấy.

*Những đồng Ngũ đế tiền mang lại vượng khí bổ sung cho khí trường khiếm khuyêt của góc khuyết là : Thuận Trị thông bảo, Hy thông bảo; Ung Chính thông bảo; Càn Long thông bảo; Gia Khánh thông bảo.
Lưu ý: Số lượng đồng tiền của từng vị Hoàng để trong tổng số 36 đòng ấy không nhất thiết phải bằng nhau.

Tags: phong thủy, Phương pháp tránh “Sự vô duyên” với cả hai phía, sự vô duyên, tình duyên, đào hoa

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online