Khắc phục sự vô duyên của đối tượng (Phần 1)

4fc8b62f4bda.jpg Khắc phục sự vô duyên của đối tượng (Phần 1)

Ngoài việc đưa đến những phiền phức rắc rối hoặc những tổn thương về tình cảm, Đào hoa xấu còn có thể đe dọa đến cả tính mạng bạn. Nếu bạn là người đã có gia đình hoặc đã có quan hệ tình cảm yêu thương sâu sắc với một ai đó, thì người chịu ảnh hưởng nặng nề nhất chính là người nhà, người thân yêu nhất của bạn (như vợ, chồng, người yêu, con cái…)

Do đó, nếu phát hiện ra người yêu, hoặc vợ (chồng) mình có biểu hiện hoặc thật sự ngoại tình, thậm chí chỉ là vô tình, lạnh nhạt trong quan hệ vợ chồng, trong quan hệ yêu đương thì phải lập tức tìm các biện pháp để cải thiện mối quan hệ và ngăn chặn điều xấu ấy ra.

Ngăn chặn xấu

Dù chưa có được bằng chứng cụ thể, rõ ràng rằng đối tượng của mình (bạn đời hoặc người yêu) đang ngoại tình, hoặc đi theo người khác…mà mới chỉ lờ mờ nhận ra điều đó, bạn cũng nên tìm biện pháp để ngăn chặn.

Dân gian cho rằng, trong trường hợp này nên đặt ở phương vị Đào hoa sinh tiêu của người ấy một hòn đá lớn, cao ít nhất 30m để nó đè chặt, giữ chặt Đào hoa của người ấy lại.

Ngoài việc trấn áp, khống chế đào hoa của đối tượng, nếu bản thân mình cũng sa vào những rắc rối tương tự, nói cách khác là gặp phải tình trạng vô duyên, Đào hoa xấu thì bạn có thể đặt lên phương vị đào hoa bản mệnh mình một viên đá lớn có kích thước tương tự. Biện pháp này là nhằm phát huy hiệu quả trấn áp, giữ chặt đào hoa của mình lại, tức là cố gắng giữ gìn sự thủy chung của bản thân.

Lưu ý:
– Kích thước và trọng lượng của viên đá dùng để đặt lên phương vị Đào hoa của đối tượng hoặc của bản thân phải làm sao cho khiến người ta cảm thấy sức nặng của nó, có như thế mới mang lại sự yên tâm được.
– Viên đá dùng để áp chế phương vị đào hoa bản mệnh cần phải thật sạch sẽ có bề mặt trơn láng, thuần khiết; không dùng những viên đá có bề mặt quá xù xì, hoa văn phức tạp, cầu kỳ. Đặc biệt cần tránh dùng những viên đá có hoa văn tượng trưng cho:
+Loài khỉ: điều này là không tốt, vì theo quan niệm dân gian thì là loại đa dâm, quan hệ tình dục giữa khỉ đực và khỉ cái cũng hỗn tạp như loài gà.
+Thai phụ: Hoa văn niên đá có hình ảnh hưởng của phụ nữ mang thai là ám chỉ người tình của đối tượng mình đã mang thai (tức là quan hệ của họ đã sâu sắc), điều đó sẽ làm cho quan hệ gia đình, tình duyên của mình trở nên cực kỳ phức tạp.
+Hoa văn quá cầu kỳ phức tạp: ám chỉ tình duyên của mình sẽ gặp những tình uống rất phức tạp…

Nếu sử dụng những viên đá có hoa văn như thế để trấn áp phương vị đào hoa bản mệnh thì hiệu quả không những không phát huy được mà khả năng phản tác dụng lại rất caO.

Lưu ý:
– Trước khi đặt viên đá lên phương Đào hoa bản mệnh của một ai đó thì phải lót lên vị trí đó một tờ giấy đỏ để làm tăng lên hiệu quả áp chế của viên đá ấy lên Đào hoa của người đó.
Phải luôn để ý giữ cho viên đá ấy sạch sẽ, không để cho nó bị dịch chuyển , sứt mẻ. Không nên thay đổi nó bằng viên đá khác mà cũng không cần thiết phải dùng biện pháp đặt biệt hoặc quá cầu kỳ trong việc bản quản, giữ gìn, làm vệ sinh cho nó.
Không được dùng gỗ Đàn hương làm đế lót cho viên đá ấy bởi vì Đàn hương mang ý nghĩa “cộng dưỡng” (nuôi dưỡng), tức là nó sẽ làm cho viên đá ấy hấp thụ những gì không tốt, từ đó sẽ sinh ra những tác dụng xấu khác ngoài ý muốn mà ta không thể khóng chế được.

Tags: Khắc phục sự vô duyên của đối tượng, phong thủy đào hoa, sự ngoại tình, sự vô duyên, tình duyên, đào hoa

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online