Quần áo bẩn, rách tạo năng lượng âm

Theo phong thủy, việc mặc quần áo bẩn, rách sẽ đem  lại những ảnh hưởng cực kỳ xấu. Hiện nay giới trẻ có xu hướng mặc quần  jean mòn, rách, bạc màu có vẻ bụi đời, bạt  mạng. Nhưng đối với những người biết phong thủy cho rằng, điều này sẽ mang lại rủi ro rất lớn. Mặc lôi thôi như những kẻ  lang thang, thất cơ lỡ vận, thì có ngày người đó sẽ trở thành những kẻ lang thang thực sự.

Mặc quần áo rách, bẩn và lếch thếch sẽ thu hút những dao động chủ về nghèo khổ, thất bại và những dao động này có thể trở thành hiện thực.

Vì vậy, dù bạn ra ngoài hay ở nhà, tốt nhất nên mặc quần áo tươm tất. Khi ngủ dậy, bạn hãy thay ngay những bộ quần áo chỉ mặc trong phòng ngủ như pỵama, áo ngủ…

Sau một ngày làm việc, bạn hãy thay ngay bộ quần áo đi làm để trút bỏ những mệt mỏi, chán chường, phiền toái và hãy mặc những bộ quần áo ở nhà gòn gàng,sạch sẽ, màu sắc tươi sáng, trang nhã đơn giản để tận hưởng sự bình yên, vui vẻ của cuộc sống gia đình.

Lưu ý : Mặc quần áo rách, bẩn, lôi thôi sẽ làm tiêu hao năng lường dương tốt đẹp của bạn và khiến bạn luôn ở trạng thái uể oải, mệt mỏi và mất sinh khí

7bbd1de516n rach1.jpg1 Quần áo bẩn, rách tạo năng lượng âm

Tags: quần áo

Tags: , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online