Sao Thủy tinh hợp thành tổng số 10

Nếu ngôi nhà của bạn đối diện hướng Đông Bắc 1, bạn và những người sống trong nhà sẽ được hưởng lợi ích từ sự kết hợp tạo thành tổng số 10 giữa số của sao Thủy tinh và số của sao Giai đoạn, tức là mọi người sẽ được hưởng tài lộc tràn đầy. Các thành viên trong gia đình chắc chắn sẽ trở nên giàu có và những may mắn về tài lộc này vẫn còn xảy đến trong một thời gian dài. Tương tự như trường hợp kết hợp giữa số của sao Sơn tinh và số của sao Giai đoạn tạo thành tổng số 10, ngôi nhà nên có hình dạng đều đặn để có thể hưởng lợi hoàn toàn từ sự kết hợp đặc biệt này. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ thấy ở hướng Đông- Bắc, sao Thủy tinh số 8 kết hợp với số 2 của sao Giai đoạn tạo thành tổng là 10 và ở cửa hậu phía Tây-Nam, sao Thủy tinh số 5 kết hợp với số 5 của sao Giai đoạn cũng thành 10.

188ca8b805g so10.jpg Sao Thủy tinh hợp thành tổng số 10
Ngôi nhà có hình dạng đều đặn, cân đối sẽ hưởng được những lợi ích tốt nhất từ sự kết hợp tổng số 10, tức là nó sẽ mang đến vận may về tài lộc cho tất cả những người trong gia đình.

Mặc dù sự kết hợp đặc biệt này có thể hóa giải những vận rủi do năng lượng xấu vô hình mang lại, nhưng bạn cũng cần có những giải pháp để khống chế sao chủ về bệnh tật số 2, sao chủ về xung đột, bất hòa số 3… khi chúng xuất hiện dưới dạng sao tháng, sao năm, hoặc . Đây là những nỗi phiền toái làm cho cuộc sống hàng ngày của chúng ta trở nên buồn chán, vì vậy bạn cần phải có những thích hợp đối với mỗi khu vực trong nhà để hóa giải tình trạng xấu.

Tags: giải pháp, phong thủy, sao Sơn tinh, sao Thủy tinh

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online