Năng lượng đặc biệt của hồ bơi

Hồ bơi là một ví dụ tiêu biểu của biểu tượng thuộc hành Thủy lớn, có mang đến vận may về của cải. Tuy nhiên, hồ bơi phải được xây dựng tương xứng với kích thước của ngôi nhà. Điều này có nghĩa là hồ bơi không được quá rộng và lớn so với ngôi nhà, vì như thế nó sẽ lấn át ngôi nhà. Nếu bạn có điều kiện xây hồ bơi trong vườn, và đặt nó đúng vị trí an trú của sao Thủy tinh số 8, thì chắc chắn bạn sẽ gặp nhiều may mắn về của cải. Hồ bơi cũng sẽ có tác dụng tốt nếu như nó nhỏ hơn so với kích thước của ngôi nhà (điều này thường xảy ra bởi theo thời gian, các ngôi nhà luôn được xây rộng thêm nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của các thành viên trong gia đình).

Dù hồ bơi có kích thước như thế nào nhưng để tận dụng hết năng lượng của hồ bơi, bạn phải mở một lối mở thông giữa hồ bơi và ngôi nhà – một cửa ra vào hoặc cửa sổ chẳng hạn – để đón chào năng lượng thủy đầy may mắn này.

Năng lượng dương của bể nước động

27abd6039aho boi.jpg Năng lượng đặc biệt của hồ bơi
Hồ bơi có thể mang năng lượng chủ về của cải vào nhà bạn. Nếu có thể, hãy tạo hiệu quả sóng vỗ để nước có vẻ như đang chảy về phía nhà bạn, chứ ko phải rút ra xa.

Điều quan trọng là hồ bơi không bao giờ được trông có vẻ tù đọng. Hồ bơi phải giống như một bể nước dương, tức là nước luôn chuyển động. Một suối nước nhỏ hoặc một thác nước nhỏ là biểu tượng thuộc hành Thủy phù hợp nhất. Ngoài ra, khi xây hồ bơi thì nên thiết kế sao cho nước trong hồ như đang chảy hướng vào nhà, không nên lùi ra xa ngôi nhà .Đây chỉ là một điểm nhỏ nhưng lại rất quan trọng mà bạn cần phải lưu ý khi vận dụng nước để kích hoạt vận may về tài sản.

Tags: biểu tượng thuộc hành Thủy, năng lượng dương, phong thủy, sao Thủy tinh

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online