Sao xấu xuất hiện trên biểu đồ tháng và năm

Bạn phải tuyệt đối cảnh giác với những sao xấu trên biểu đồ tháng và năm. Dưới đây là những sao mà bạn phải coi chừng:
– Sao số 5 chủ về vận rủi
Sao số 2 chủ về bệnh tật
– Sao số 3 chủ về xung đột, cãi nhau
– Sao số 7 chủ về bạo lực

b6b0e9a513ng nam.jpg Sao xấu xuất hiện trên biểu đồ tháng và năm

Hãy tìm xem có những nào đang ảnh hưởng đến khu vực cửa chính, bởi vì chính điều này sẽ ảnh hưởng đến khu vực cửa chính, bởi vì điều này sẽ ảnh hưởng đến vận may của cả nhà.

ĐỀ PHÒNG VÀ XỬ LÝ

Sau khi phát hiện vị trí của sao xấu, hãy kiểm tra xem khu vực nào của ngôi nhà bị ảnh hưởng. Ví dụ, nếu đó là khu vực chính diện (có thể gồm cả cửa chính) thì bạn cần phải hết sức cẩn thận. Nếu khu vực chính diện bị ảnh hưởng bởi sao số 2, người trong nhà chắc chắn sẽ bị bệnh. Tệ hơn nữa, nếu sao tháng số 2 cũng ở vị trí đó và nếu số của sao Sơn tinh hoặc Thủy tinh cũng mang số 2 thì lớn sẽ ập đến cho những người trong gia đình.

Khi phát hiện ra vị trí hội tụ những con số 2 trong ngôi nhà của bạn, bạn cần phải có giải pháp để hóa giải cho khu vực đó, nhưng tốt hơn là những người trong nhà nên đi nghỉ mát cả tháng để tránh nhận lãnh vận rủi mà những con số 2 hội tụ đó gây ra. Tương tự, vận rủi cũng sẽ xảy ra khu những số 2 tập trung ở khu vực phòng ăn hoặc phòng ngủ.

Nếu sao năm số 2 kết hợp với sao tháng số 3 thì trong gia đình bạn sẽ có người bị bệnh, vừa xảy ra xung đột, cãi nhau và sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng. Điều quan trọng là bạn nên xem vị trí của sao xấu đó ảnh hưởng đến những vị trí trọng yếu nào trong nhà hay không. Nếu sao xấu xuất hiện ở nhà bếp, nhà kho hoặc toilet thì bạn chẳng cần phải quan tâm lo lắng.

Tags: ảnh hưởng, phong thủy, sao số 2, sao xấu, vận rủi

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online