Ngũ Hoàng gây tai họa

Trong số các sao xấu, mọi người cần đặc biệt chú ý đến số 5, còn gọi là Ngũ Hoàng. Bởi vì số 5 là thuộc hành Thổ rất mạnh, nó sẽ mang đến tai họa lớn, gây ra những tổn thất về tài chính, gặp phải những trở ngại bất ngờ, rơi vào tình trạng nguy hiểm tột cùng hay luôn trong tâm trạng phiền toái, lo buồn, u uất. số 5 luôn đem lại tai họa và tính nghiêm trọng của nó tùy thuộc vào trường hợp có hơn ba số 5 trong cùng một ô vuông hoặc trong một khu vực của ngôi nhà. Ví dụ, nếu sao Sơn tinh là số 5, sao năm mang số 5 và sao tháng cũng mang số 5, tất cả cùng xuất hiện ở một khu vực thì người sống trong nhà có nằm trong khu vực bị ảnh hưởng đó phải hóa giải tình trạng này bằng cách sử dụng năng lượng Kim thật mạnh.

Tình trạng xấu nhất xảy ra khi xuất hiện ở khu vực cửa chính, bởi vì điều này sẽ gây ra ảnh hưởng xấu cho tất cả mọi người sống trong nhà. Nếu xuất hiện ở khu vực phòng ngủ thì chỉ có những người sống trong căn phòng đó bị ảnh hưởng. Một số người thực hành phong thủy cho rằng sao Ngũ Hoàng có ảnh hưởng rất mạnh vì vậy những người sống trong căn phòng có sao Ngũ Hoàng án ngự cần phải dời khỏi căn phòng đang chịu ảnh hưởng đó.

8a8f33cbb7ai hoa.jpg Ngũ Hoàng gây tai họa
Tác động của sao xấu đối với cửa chính gây ra những vận rủi nghiêm trọng hơn so vói trong nhà, bởi vì cửa chính ảnh hưởng đến vận may hoặc vận rủi của cả nhà. Nếu cửa chính bị ảnh hưởng bởi Ngũ Hoàng hãy treo đèn Ngũ hành ở tiền sảnh.

LÀM SAO CHẾ NGỰ ĐƯỢC SAO NGŨ HOÀNG

Để chế ngự được sao Ngũ Hoàng, giải pháp tốt nhất là dùng năng lượng Kim để làm tiêu hao năng lượng Thổ của sao số 5. Vì vậy loại chuông gió làm bằng kim loại là cách hóa giải rất hiệu quả. Trong giai đoạn thứ 8 hiện nay, đèn làm bằng đồng được xem là giải pháp có hiệu quả mạnh nhất. Bởi vì giai đoạn thứ 8 thuộc hành Thổ nên sao Ngũ Hoàng, thuộc hành Thổ sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn. Đèn ngũ hành là một giải pháp cổ truyền. Bạn nên tìm đèn ngũ hành có khắc dấu hiệu quẻ Càn ở chân đế thì tốt nhất.

CÁCH DÙNG ĐÈN NGŨ HÀNH

Cách tốt nhất để áp dụng giải pháp đèn ngũ hành là tháo các bộ phận tượng trưng cho mỗi thành phần của ngũ hành và lấy đất trong vườn đổ đầy các bộ phận đó. Sau đó ráp tất cả bộ phận lại với nhau. Điều này tượng trưng cho việc nhốt Ngũ Hoàng lại, làm cho nó trở nên vô hại.

Tags: ảnh hưởng, cửa chính, giải pháp, năng lượng Kim, năng lượng Thổ, ngũ hành, sao Ngũ Hoàng

Tags: , , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online