Sức sống của những biểu tượng huyền bí và thông thường

Mỗi nền văn hóa của mỗi nước đều có những biểu tượng đặc biệt để mang lại điềm lành và phòng tránh cái xấu, cái ác. Người Hồng Kông tin răng, con người có thể thay đổi phẩm chất và sự vận động của năng lượng trong bất cứ không gian nào, bằng cách nhờ vào sức mạnh của những biểu tượng. Những biểu tượng này có thể rất đơn giản như những hình tròn, hình vuông, những con số, ký tự, hoặc những từ tượng trưng cho điềm lành. Ngoài ra, biểu tượng cũng có thể là linh vật tượng trưng cho miền không gian sống khác nhau. Vật tổ (totem), đá quý và những ký hiệu huyền bí cũng là những biểu tượng mà con người có thể khơi dậy nguồn sức mạnh của chúng.
Người Hồng Kông xem biểu tượng là sự thể hiện của ngũ hành. Quan niệm dương và âm cũng có biểu tượng của riêng nó- biểu tượng của thái cực. Biểu tượng này là một vòng tròn nửa tối và nửa sáng. Nó tượng trưng cho thái cực. Vì vậy khi bạn vẽ một vòng tròn, bạn có thể kêu gọi sức mạnh của thái cực. Khi bạn vẽ tiếp hai mặt sáng và tối, bạn đang truy cập hai mặt của một tổng thể- đó là âm và dương.

cbaf2d713dng 1381.jpg1 Sức sống của những biểu tượng huyền bí và thông thường

Biểu tượng và tâm trí
Biểu tượng tập trung và khuếch đại ý nghĩ. Người Hồng Kông tin rằng biểu tượng truyền các thông điệp của những dự định và quyết tâm vào cội nguồn vũ trụ Một số người cho rằng nguồn này là tổng thể của những giới ý thức, vì vậy nó tượng trưng cho ý thức của vũ trụ. nguồn năng lượng vũ trụ này kích hoạt, thúc đẩy tất cả các trạng thái của tâm trí- ý thức, sự hiểu biết, và vật chất.Khi được kêu gọi bởi một thiên tri thức, biểu tượng sẽ mang sự cộng hưởng mạnh mẽ, vượt quá năng lượng trong vùng khôn gian chúng ta đang sống. Và chìa khóa để mở cánh cửa sức mạnh của những biểu tượng huyền bí chính là trí tuệ.

Tags: Âm dương, Âm dương Âm dương, Âm dương chất lượng, Âm dương giá rẻ, Âm dương đẹp, bán Âm dương, công ty bán Âm dương, cửa hàng bán Âm dương, mua Âm dương, mua Âm dương ở đâu, mua bán Âm dương, nơi bán Âm dương, shop bán Âm dương, địa chỉ bán Âm dương

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online