Tạo những mối quan hệ tốt đẹp với hàng xóm

Trong phong thủy, nhằm duy trì và phát triển những tình cảm thân thiện với những người hàng xóm, tốt nhất bạn  nên chọn kiểu thiết kế và xây dựng sao cho không những không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường sống của họ, mà còn mang lại  nhiều lợi ích cho họ.Người thực hành phong thủy, chân chính luôn nghiêm khắc với bản thân, không vì đem lại lợi ích cho  mình mà tạo ảnh hưởng xấu đối với cuộc sống của mọi người xung quanh. Muốn vây, bạn phải đảm bảo môi trường sống của bạn tràn đầy khí lành mạnh và có ảnh hưởng tốt đẹp cho láng giềng, đồng thời tránh những ảnh hưởng xấu mà kiến trúc hay cách bày trí ngôi nhà của bạn có thể gây ra cho họ. Những ảnh hưởng xấu của căn nhà có thể tạo ra từ  mũi nhọn của chóp mái nhà,, xà nhà dôi ra, góc cạnh của ngôi nhà…khi những nét kiến trúc này chĩa thẳng đến  mặt tiền nhà của người khác. Đặc biệt, khi bạn sử dụng gương bát quái, hãy cẩn thận chú ý đến từng vấn đề nhỏ của phong thủy. Bởi vì, gương bát quái  là một biểu tượng rất mạnh và nó có thể gây ra những tác dụng làm tổn thương người khác.

Những ảnh hưởng xấu đến hàng xóm

Khi căn nhà của bạn bị ảnh hưởng xấu từ bên ngoài mà bạn không thể treo gương bát quái vì không muốn ảnh hưởng đến nhà hàng xóm, thì tốt nhất bạn nên sử dụng chuông gió hoặc trồng cây để ngăn cản những tác hại đó. Bằng cách này, bạn đã góp phần tạo ra năng lượng tốt đẹp cho cuộc sống của những người xung quanh, đồng thời duy trì mối quan hệ hàng xóm của bạn luôn tốt đẹp.

Ngoài ra, bạn có thể lắp đặt những ngọn đèn trước cổng nhà để tạo ra năng lượng tốt đẹp cho hàng xóm. Đây là hành động thể hiện sự hòa hiếu và giao lưu  mật thiết giữa bạn với những người hàng xóm, thì hãy bảo đảm những kiểu thiết kế của hàng rào ngăn cách với hàng xóm, thì hãy bảo đảm những kiểu thiết kế của hàng rào không gây ảnh hưởng đến nhà họ. Khi ấy, bạn không chỉ tạo ra một môi trường sống hài hòa, tích cực, lành mạnh cho mình,mà còn những người sống xung quanh nữa.

5c2ad6ee39ng xom.jpg Tạo những mối quan hệ tốt đẹp với hàng xóm

Tags: phong thủy, tạo mối quan hệ tốt đẹp với hàng xóm

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online