Tranh nhân vật

Ngụ ý và hiệu ứng
Chủ đề tranh nhân vật, nhân vật đều không nằm ngoài một ba dạng là nhân vật lịch sử, nhân vật tôn giáo và nhân vật hiện thực.
Nhân vật lịch sử đối với con người có ý nghĩa giáo dục; người ta thường mượn hình tượng nhân vật lịch sử để tự răn, tự hoàn thiện bản thân. Nhân vật tôn giáo khác nhau mang lại hiệu ứng khác nhau. nhân vật hiện thực rất đa dạng; thần thái, dung mạo, cảnh vật trong khác nhau sẽ sản sinh ra hiệu quả khác nhau. Cho dù là nhân vật có cùng một đề tài, nhưng những nhà nghệ thuật khác nhau sẽ có phong cách khác nhau, hiệu ứng nghệ thuật của nó tạo ra cũng khác nhau. Ví dụ như, bức cùng miêu tả một người phụ nữ đẹp, nhưng vì họa sỹ và nhà nhiếp ảnh có góc nhìn khác nhau. Ví dụ như, bức cùng miêu tả một người phụ nữ đẹp, nhưng vì họa sỹ và nhà nhiếp ảnh có góc nhìn khác nhau về sự đoan trang, thánh thiện của người mỹ nữ sẽ mang lại cho người xem sự cảm nhận về vẻ đẹp chân thực khác nhau.

0fcc5a4e75ong 03.jpg Tranh nhân vật

Cách sử dụng
Tranh nhân vật nên treo ở phương vị cát lợi trong ngôi nhà.
Trong cùng một không gian, không nên treo nhiều tranh nhân vật trừu tượng. Vì quá nhiều nhân vật trừu tượng sẽ khiến cho người trong nhà sinh ra nhiều tam tư trái ngược, tâm lý không ổn định, dễ dẫn đến thần kinh quá mẫn cảm.
Những loại tranh nhân vật quá lộ liễu, trần trụi thì chỉ nên treo trong phòng ngủ, vì nó thể hiện không gian nhân tính. nếu treo ở phòng khách dễ ảnh hưởng đến tâm lý người trong nhà.
Thể loại tranh vẽ chân nhân, hoặc hình ảnh chân nhân không thích hợp với người cầm tinh con ngựa, gà, rồng và lợn (người tuổi Ngọ, Dậu, Thìn và Hợi), vì dòng tranh chân nhân không có lợi cho những người này.
Nếu không phải là tranh chân dung nhân vật đơn thuần, thì nên tùy vào trường hợp cụ thể để có cách treo thích hợp. Như bức Nhân mã đồ (Tranh người và ngựa) có thể dựa vào kiêng kị của bức tranh ngựa để treo.
Đối với tranh nhân vật tôn giáo, nên chọn dùng những bức có dung mạo hiền hòa.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online