Tranh Heo

Ngụ ý và hiệu ứng
Heo có ngoại hình tròn trịa, quan niệm truyền thống cho rằng là tượng trưng cho tài phú, phúc khí, vì heo có đầy đủ sức linh động của tài phú, nhưng do ngoại hình và tập tính sống, cho nên nó không được xem là loài động vật tôn quý.
Trong cuộc sống, rất nhiều người muốn nuôi một con heo tiết kiệm, nếu ngày ngày đều dùng tiền lẻ bỏ vào heo thì có thể tăng cường sự linh động cho heo, từ đó có thể tăng tiến tài nguyên, nhưng phải chú ý heo tiết kiệm này không nên di chuyển.
Treo tranh trang trí hình heo có thể tăng tiến tiền tài, lại có thể tăng phúc khí, đem lại sự viên mãn cho mọi người trong gia đình.

Cách sử dụng
Vì heo có khả năng vượng tài, lựa chọn trang trí heo tốt nhất là nên chọn kim loại, nếu là bằng vàng thì càng tốt.
Vì heo vượng tài, nên tranh heo nên treo ở phương vị tài tinh sẽ có thể phát huy khả năng vượng tài tốt nhất.
Người cầm tinh hổ, mèo, dê ( tuổi Dần, Mão, Mùi ) là tương hợp, rất thích hợp treo tranh heo, những người cầm tinh rắn, khỉ, heo ( tuổi Tị, Thân, Hợi ) không hợp với heo, do đó không nên treo tranh heo.
Phía Đông Nam cửa nhà ở không nên treo tranh heo, bởi vì Đông Nam là phương tương xung với heo, nên treo ở phương Đông Bắc, chính Đông, Tây Nam hoặc treo tại bản phương.
Đối với những gia đình có trẻ nhỏ kém ăn hoặc thân thể gầy yếu, có thể treo tranh heo ở phòng ăn, hướng đến vị trí ngồi của treo.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online