Tranh quả vải

Ngụ ý và hiệu ứng
“茘 枝” (lệ chi- quả vải) đồng âm với “立 子” (lập tử- sinh con), vì thế người ta thường dùng quả vải để chúc vợ chồng mới mau sinh con.
Một bức tranh quả táo kết hợp với quả vải, ngụ ý chúc người khác sớm sinh con, bởi vì chữ ” “枣” (táo- quả táo) đồng âm với chữ “早” (tảo- sớm).
Chữ “茘” (lệ) trong “茘 枝” (lệ chi- quả vải) đồng âm với chữ “利” (lợi- thông minh), một bức gồm có hành, ngó sen, cỏ ấu và vải, biểu thị sự thông minh lanh lợi.

8ef42258e3ua vai.jpg Tranh quả vải

Cách sử dụng
Tranh quả vải nên treo tại phương vị cát lợi trong phòng khách, phòng ngủ, hoặc cũng có thể treo tranh trong phòng ăn để tăng thêm cảm giác ngon miệng.
Tranh quả vải, nên treo trên phương vị Đông Bắc các phòng, vì Đông Bắc là phương Cấn, chủ thiếu nam, là con cháu. Đông Bắc cũng là phương vượng khí trong thời kỳ bát vận, treo tranh này sẽ làm không gian thêm sinh động, ngụ ý sinh được nhiều con cháu.

Tags: bán Tranh, công ty bán Tranh, cửa hàng bán Tranh, mua bán Tranh, mua Tranh, mua Tranh ở đâu, nơi bán Tranh, shop bán Tranh, Tranh, Tranh chất lượng, Tranh giá rẻ, Tranh Tranh, Tranh đẹp, địa chỉ bán Tranh

Tags: , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online