Treo tranh nghệ thuật trong văn phòng

Để treo tranh nghệ thuật trong văn phòng làm việc đạt hiệu quả thẩm mỹ cao và đem lại lợi ích trong phong thủy, bạn có thể tham khảo những hướng dẫn sau:

  • Tránh treo tranh trừu tượng, có nhiều góc cạnh sắc bén và màu sắc không phù hợp với ngũ hành của tường. Tranh nghệ thuật có màu sắc thuộc hành Kim có thể rất nguy hiểm nếu đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam
  • Tránh treo tranh ảnh người già yếu hoặc hình ảnh thảm kịch, đau thương. Những tranh ảnh này sẽ tạo ra những dao động âm có thể chuyển thành vận rủi đối với những người làm kinh doanh. Nếu bạn muốn treo tranh lãnh tụ hoặc người sáng lập công ty thì tốt nhất nên treo ở tường hướng Tây Bắc.
  • Loại tranh nghệ thuật tốt nhất để treo trong văn phòng là tranh phong cảnh. Nếu tranh không gây ra sự  mất cân đối về tổng thể môi trường, thì bặn có thể hưởng lợi ích từ sự hài hòa về mặt phong thủy. Tranh về cảnh núi non nên đặt phía sau lưng bạn, tranh cảnh sông nước nên để phía trước mặt. Hoặc bức tranh  như một tấm thảm hoa nở rực rỡ trên cánh đồng nên đặt phía trước mặt bạn, tượng trưng cho vùng không gian rực rỡ luôn chiếu sáng phía trước.
  • Treo tranh hoa quả cũng rất tốt, nhưng không nên treo hình hoa mẫu đơn và các loài hoa khác tượng trưng cho sự lãng mạn. Nên treo tranh trái cây ở tường phía Đông.
  • Về mặt phong thủy, tranh về cá và nước thường mang đến những năng lượng kỳ diệu. Nhưng không nên treo tranh ảnh những động vật hoang dã như cọp, beo, sư tử… vì đôi khi những hình ảnh này có thể gây ra vấn đề không tốt trong họat động kinh doanh của bạn.

9e54f182edduong.jpg Treo tranh nghệ thuật trong văn phòngTreo tranh về cảnh dưới đại dương,có thể mang năng lượng tốt đẹp, tươi mới vào môi trường làm việc trong văn phòng.

Tags: Treo tranh nghệ thuật

Tags: , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online