Vấn đề đặt ô vuông lạc thư

Câu hỏi: Nhà tôi không thẳng hàng như một hình chữ nhật dọc theo trục Bắc – Nam, vì vậy tôi không thể chồng ô vuông Lạc Thư lên bảo vệ ngôi nhà. Phía trước đối diện hướng Tây – Nam và như thế làm sao tôi chồng ô vuông Lạc Thư lên được? Hơn thế nữa, nhà tôi hình chữ nhật, vì thế chuyển dời những con số để thẳng hướng có thể là không thích hợp.

Trả lời: Nhà của tôi cũng đối diện hướng Tây – Nam và cũng có hình chữ nhật, không phải hình vuông. Điều này rất đơn giản, bạn hãy xem quy ước rồi chuyển các con số tương ứng lên của bạn. Ô vuông ở giữa hàng trước bây giờ ở hướng Tây – Nam, vậy phía bên trái là hướng Nam và bên phải là hướng Tây. Bây giờ, điền con số lạc thư vào những ô tương ứng: số 2 ở ô hướng Tây – Nam; số 9 ở ô hướng Nam; và số 7 ở ô hướng Tây. Nếu nhà của bạn hình chữ nhật, thì chuyển những ô vuông nhỏ thành hình chữ nhật. Như thế, mọi việc sẽ trở nên đơn giản thôi. Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có nhà hình vuông mới có phong thủy tốt.

3cf75d92f5u1.jpg.png Vấn đề đặt ô vuông lạc thư

Tags: nhà hình chữ nhật đặt ô vuông lạc thư có xấu không, ô vuông lạc thư, Vấn đề đặt ô vuông lạc thư, đặt ô vuông lạc thư đối với nhà hình chữ nhật

Tags: , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online