Tuổi của chúng tôi không hợp nhau

Câu hỏi: Tôi đang yêu tha thiết một cô gái. Đối với tôi, cô ấy là tất cả và cô ấy cũng yêu tôi say đắm. Hai bên gia đình có mối thâm giao và chúng tôi biết nhau từ nhỏ. Chúng tôi có cùng sở thích đọc sách, xem phim và ăn uống… Tôi nhận thấy, tình cảm của chúng tôi chắc chắc sẽ đi đến hôn nhân.
Tuy nhiên, có một điều làm tôi băn khoăn, là tôi tuổi Tỵ còn cô ấy tuổi Hợi. Theo ngũ của con giáp, thì chúng tôi – Thủy Hỏa – rất xung khắc với nhau. Theo ngũ hành của năm sinh, tôi thuộc hành Thổ và cô ấy thuộc hành Kim, có nghĩa là chúng tôi rất hợp nhau vì Thổ sinh Kim. Vậy cuối cùng, chúng tôi hợp hay không hợp nhau? Nếu không, tôi có thể làm gì để hóa giải điều đó?

4b099a0276tai 3.jpg Tuổi của chúng tôi không hợp nhau

Trả lời: Sự không hợp tuổi theo tử vi chỉ là mê tín, tôi không quan tâm nhiều về điều đó, đặc biệt khi ngũ hành theo năm sinh của hai bạn là rất hòa hợp. Tôi tính ra rằng, bạn là người thuộc nhóm hướng Đông với Quái số 1, và bạn gái của bạn có Quái số 4, cũng thuộc nhóm hướng Đông. Điều này cho thấy rằng, theo công thức Quái số, hai người rất hợp nhau. Bạn cứ yên tâm về chuyện tình cảm của mình. Chúc hai bạn hạnh phúc.

No tags for this post.

Tags: , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online