Những vấn đề khác gián tiếp ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi (Phần 2)

Cửa chính chiếu thẳng ra đường xuống dốc

Nếu cửa chính ngôi nhà, căn hộ đối diện con đường chạy thẳng xuống dốc hoặc nhìn thẳng ra cầu thang đi xuống phía xuống phía dưới, thì mỗi khi mở cửa, bước ra khỏi nhà cũng tức là bước thẳng xuống dốc. Theo Phong thủy, thì khi khí trường ngay tại phía trước mặt ngôi nhà (còn gọi là Minh đường) không thể tụ hội được do bị tiết lậu xuống phía dưới thì chủ nhân ngôi nhà sẽ dễ mắc phải chứng khí hư. Chẳng hạn, nam chủ nhân mắc phải các chứng bệnh về dạ dày, đường ruột, còn nữ chủ nhân thì buồng trứng và tử cung thường gặp rắc rối.

Mặt khác do khí trường tiết lưu xuống dốc, thoát đi nơi khác nên tài khí tại Minh đường sẽ không thể tụ hội được. Theo Phong thủy thì đó là biểu hiện tình hình tài chính củ chủ nhân ngôi nhà sẽ không tránh khỏi nguy cơ hao tổn , thất thoát lớn.

432bc79a6e9674 9.jpg Những vấn đề khác gián tiếp ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi (Phần 2)

Cửa chính đối diện với con đường xuống dốc, không tốt về mặt phong thủy.

Về mặt thực tế à nói thì khi ở trong một ngôi nhà hoặc căn hộ có cửa chính đối diện với con dường chạy thẳng xuống dốc sẽ khiến người ta có cảm giác như mình đang đứng trên một vị trí cao chênh vênh, trước mặt là một vực sâu thăm thẳm. Và dù muốn hay không thì trong thâm âm, họ cũng không thể không thấy lo lắng , bất an vì phải đối diện với những hiểm nguy có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Đặc biệt, đối với những người vốn yếu tim, sợ độ cao, vừa bước ra khỏi cửa đã thấy một cái dốc chạy thẳng xuống, thần kinh của họ sẽ dễ bị căng thẳng, lo lắng quá mức, biểu hiện cụ thể nhất là sắc mặt tái nhợt, hoa mắt, mồ hôi vã ra, chân tay bủn rủn. Nếu tình trạng ấy lập đi lập lại, họ rất dễ bị rối loạn nội tiết tố, từ đố cơ quan sinh dục bị ảnh hưởng nặng nề, phụ nữ thì xuất hiện các loại bệnh phụ khoa, còn nam giới thì mắc các chứng bệnh về hệ thống tiêu hóa, đó là chưa nói đến các tác hại xấu có thể xảy ra đối vớ hệ thần kinh của họ.

Để hóa giải sát khí loại này, bạn hãy treo nghiêng một bức “Càn khôn Thai cực đồ” lên phía trên cánh cửa đối diện vói “” ấy, sao cho nó chiếu thẳng xuống con đường hoặc chiếu thẳng xuống cầu thang. Phong thủy cho rằng, làm thế là nhằm huy động sức mạnh “Di sơn đảo hải” của “Càn khôn Thái cực đồ” để cải thiện tình trạng thiếu Minh đường, giúp Tài khí họi tụ lại đối với ngôi nhà ấy, đòng thời hạn chế những ảnh hưởng xấu xẩy ra đối với cơ quan sinh dục của cả nam nữ lẫn chủ nhân.

Tags: cái dốc, Càn khôn Thái cực đồ, Cửa chính chiếu thẳng ra đường xuống dốc, Cửa chính đối diện với con đường xuống dốc, không tốt về mặt phong thủy

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online