Vận may của tuổi Hợi trong năm

Năm 2007 : Một năm có xấu có tốt. Đặt gậy ở hướng tây bắc để kiểm soát năng lượng xung đột. Tăng cường hướng tây nam với nước.

Năm 2008 : Một năm trung bình khi tuổi Họi được hưởng lợi ích từ con Mangut trưng bày trong phòng khách.

Năm 2009 : Nhiều về tiền bạc, nhưng quan hệ tình cảm khó khăn. Trưng bày một đôi uyên ương trong phòng ngủ.

Năm 2010 : Bạn cần có phi mã mang đến cho bạn may mắn về danh vọng. Treo một bức tranh núi trên tường đằng sau ghế ngồi trong văn phòng để nhận được sự hỗ trợ từ sếp.

Năm 2011 : Một năm tuyệt hảo khi vận may phát triển. Đặt một bình vàng ở hướng tây bắc để mang đến những lợi ích cần thiết và may mắn về tiền bạc.

Năm 2012 : Một năm không tốt. Một số thất bại về tài chính. Đặt biểu tượng bảo vệ ở cổng vào. Mang theo bên mình một con tê giác xanh.
6b9e995d1aoi hoi.jpg Vận may của tuổi Hợi trong năm

Năm 2013 : Bạn sẽ cần tất cả những công cụ tăng cường sự thịnh vượng trong năm nay để kích hoạt vận may về tiền bạc. Trưng bày cây đồng tiền trong phòng khách và cố gắng lám một bình tài lộc.

Năm 2014 : Một năm tồi tệ. Điều tốt nhất bạn có thể làm là trưng bày Phúc – Lộc – Thọ. Mang móc khóa có chùa ngũ hành để ngăn ngừa vận rủi.

Năm 2015 : Tuổi Hợi có may mắn về tình cảm, có thể tăng cường bằng cách trưng bày một đôi uyên ương trong phòng ngủ. Đây là năm rất tốt cho những bạn nào còn đi học.

Năm 2016 : gặp phải vấn đề về thị phi và những kẻ quấy rối. Có thể có thất bại trong lĩnh vực tình cảm. Đặt pha lê đỏ hình tam giác ở hướng tây bắc.

Năm 2017 : Những người lớn tuổi thuộc tuổi này cần phải cẩn thận với vấn đề sức khỏe. Ăn thức ăn bổ dưỡng và ngủ đầy đủ. Tập thể dục nhẹ và mang theo hồ lô ngọc bên mình.

Năm 2018 : Một năm êm ả và hạnh phúc, tuyệt hảo cho nghề nghiệp và các mối quan hệ. Bạn sẽ hưởng lợi ích từ ngựa ở hướng nam.

Tags: cây đồng tiền, hợi, may mắn, phi mã, Phúc Lộc Thọ, Tê giác, Uyên ương

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online