Vận may của tuổi Tí trong năm

8ea6cfc1da2ti.jpg Vận may của tuổi Tí trong năm

. Năm 2007 : Không phải là một năm tốt. Cần khiêm tốn. Đây là năm bạn rất cần sự bảo vệ. Đặt một tê giác xanh ở khu vực phía Bắc để kiểm soát ngôi sao chủ về trộm cắp.

. Năm 2008 : Năm rất tốt cho vận may về kinh doanh. Treo tám đồng xu hoặc sáu đồng xu ở hướng Bắc để thu hút vận may từ trên trời. Đây là năm đầu tư trong kinh doanh.

. Năm 2009 : Bất hạnh nằm trong khu vực của bạn. Đặt chùa ngũ hành ở phía Bắc để kiểm soát sao Ngũ Hoàng.

. Năm 2010 : Một năm trung bình. Vận may về tình cảm ở bên bạn. Đặt hoa đào và con gà trống ở khu vực phía Tây. Người độc thân tuổi Tí sẽ tìm thấy tình yêu đích thực.

. Năm 2011 : Tuổi Tí sẽ gặp một số vấn đề về tranh cãi liên quan đến luật pháp trong năm. Tránh quá nhiều tiếng ồn ở khu vực phía Bắc. Giữ cho khu vực này càng yên tĩnh càng tốt. Đặt quyền trượng ở đây.

. Năm 2012 : Tuổi Tí tiếp tục chịu một số vận rủi. Trưng bày hồ lô bên hông giường ngủ để đảm bảo không có bệnh tật do sự hiện hữu của sao chủ về bệnh tật. Tập thể dục và ăn thức ăn bổ dưỡng.

. Năm 2013: Người tuổi Tí tận hưởng một giai đoạn tốt mà không gặp vấn đề gì lớn. Đặt cấu trúc nước ở phía Bắc để mang đến vận may về nghề nghiệp và thành công.

. Năm 2014 : Người tuổi Tí hưởng vận may về danh vọng. Vận may về danh vọng thậm chí sẽ tốt hơn nếu bạn trưng bày phượng hoàng ở khu vực phía Nam của ngôi nhà.

. Năm 2015 : Tuổi Tí tiếp tục hưởng vận may. 6 tầng hoặc ở phía Bắc để đảm bảo bạn sẽ được may mắn về tài lộc. Tăng cường vận may về tài lộc ở hướng Tây Nam với cây đồng tiền.

. Năm 2016 : Tuổi Tí đối diện với sự thất thoát về tài chính và trộm cắp. Phải đặt một cặp phục khuyển ở cửa chính. Mang theo bên mình một con xanh.

. Năm 2017: Vận may của tuổi Tí được phục hồi. Bạn lấy lại thế quân bình để phát triển. Trưng bày có ba chân ngậm đồng xu hoặc một tô vàng thỏi và đồng xu để tăng cường vận may về tài lộc.

. Năm 2018 : Đây là năm xấu. Tuổi Tí gặp vận rủi và có thể mất tiền, mất các mối quan hệ hoặc mất địa vị trong nghề nghiệp. Phải treo chuông gió gồm 6 thanh kim loại để bảo vệ chống lại Ngũ Hoàng.

Tags: bể cá, cây đồng tiền, chuông gió, gà trống, hồ lô, ngũ hành, phục khuyển, sáu đồng xu, tám đồng xu, Tê giác, thác nước, tuổi tí, vận may, vàng, Xu

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online