18 bí quyết giúp người sinh vào mùa xuân tránh xa nghèo khó (P1)

1. Mộc thịnh cần có nhiều Kim

Những người sinh vào tháng Dần, Mão, Thìn , trong Bát tự có nhiều Mộcm cũng tức là người sinh vào mùa xuân  muốn may mắn hơn thì phỉa có một chút Kim, tiếp theo là một ít Thổ và Hỏa.  Mà tháng Dần có 15 ngày còn chút khí lạnh, vì vậy sau Lập xuân 15 ngày mới có thể dùng Kim.

Năm 2010 là năm Canh Dần, Canh là Kim, Dần là Mộc, có thể nói  năm 2010 là năm rất thuận lợi với mệnh thiếu Kim. Đặc biệt là nửa đầu năm là nửa năm may mắn nhất của mệnh thiếu Kim .Tính theo tháng và Địa chi thì môi năm từ ngày 8 tháng 8 trở đi mệnh thiếu Kim sẽ gặp vận tốt trong hai tháng.

Giờ lành từ ngày 8 tháng 8 đến ngày 7 tháng 10 là :

– 3h đến 7h chiều

– 7h đến 9h tối

– 1h đến 3h sáng sớm

Mệnh thiếu Kim muốn thay đổi Tử vi của  mình hãy thử thực hiện mười tám chiêu thoát nghèo sau đây để áp chế hung vận mỗi năm.

2. Màu trắng đảm bảo cho sự thắng lợi lâu dài

Người mệnh thiếu Kim rất kỳ lạ, chỉ cần mặc trên người những quần áo có màu trắng sẽ rất dễ gặp vận tốt, tiếp đến là quần áo màu xám bạc, màu đen, màu vàng. Hiện nay đang thịnh hành kiểu trang phục có đính hạt cườm hoặc lá kim loại, cúc áo kim loại, thậm chí còn thêm những trang sức mỹ ký, đây đều là những vật có thể tăng thêm Kim. Lại ví dụ như các loại quần bò hiện nay thưởng khảm thêm các loại hạt cườm  hoặc vật trang trí bằng kim loại, cũng là cách tăng thêm ngũ hành Kim trên cơ thể. Tất cả các loại vàng bạc đồng sắt thiếc đều là Kim. Tất cả những thứ màu trắng đều là Kim.

Người mệnh thiếu Kim tốt nhất nên dùng ga trải giường màu trắng, giường bằng kim loại là thích hợp nhất.

3. Chơi đùa với tuyết

Mệnh thiếu Kim thiếu rất nhiều tuyết và băng. vì vậy nếu  gần nhà bạn có sân trượt băng thì có thể tham gia lớp trượt băng, trượt băng hàng ngày là cách tốt nhất để tăng Kim vận. Đi trượt tuyết ở những vùng lạnh giá cũng là cách tốt để thêm Kim, vì vậy tham gia đoàn trượt tuyết Nhật Bản, Hàn Quốc, Cáp Nhĩ Tân TRung Quốc theo hướng ĐÔng Bắc ( hướng Sửu) là hướng Kim khố, đến Cannada ngăm sông băng cũng là mộtcách tốt để nạp Kim.

Treo tranh ảnh núi Phú Sĩ hay núi tuyết trong nhà cũng được coi là thuộc tiểu Kim.

4. Đến tiệm vàng để hấp thu Kim

Ở những thành phố lớn, nơi có nhiều Kim nhất tất nhiên là tiệm vàng, con số của Kim là 6,7. Đến tiệm vàng vào giờ Thân và giờ Dậu (từ 3h-7h chiều) vẫn sẽ hấp thu được Kim cho dù không mua đi nữa, đương nhiên nếu mua được là tốt nhất.

Đeo trang sức bằng vàng đương nhiên là  một thói quen tốt, tay đeo lắc vàng, ngón tay đeo nhẫn sẽ khống chế được Mộc, người muốn nhanh chóng thay đổi vận thì nên đeo thêm lắc chân ở chân trái. Các trang sức bằng vàng nhiều Kim hơn bạc, bạc lại nhiều Kim hơn đồng, vì vậy nếu vàng quá đắt bạn không nên mua nhiều, thì bặc sẽ là lựa chọn kế tiếp.

46468f1622vang.jpg 18 bí quyết giúp người sinh vào mùa xuân tránh xa nghèo khó (P1)

No tags for this post.

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online