Tránh sự bất hòa giữa vợ chồng hoặc người yêu với nhau ( Phần 1)

4870cfc987anh.jpg Tránh sự bất hòa giữa vợ chồng hoặc người yêu với nhau ( Phần 1)

Theo phong thủy, có rát nhiều loại khí trường xấu (sát khí) gây nên tình trạng bất hòa giữa vợ chồng hoặc giữa đôi lứa yêu nhau. Dù đó chỉ là những bất hòa nhỏ ( như tranh luân với nhau về vấn đề gì đó), hay nặng hơn là chửi bới, thậm chí là dùng vũ lực với nhau…thì chung quy tất cả đều gây nên những vết thương trong quan hệ tình cảm. từ đó ảnh hưởng xấu đến nhiều mặt khác trong cuộc sống.

Đứng trên phương diện khác để đánh giá sự bát hòa ấy thì có thể thấy: nếu “” là nguyên nhân gây ra sự bất hòa, mất đoàn kết với đồng nghiệp hoặc với những mối quan hệ khác ngoài xã hội thì rất có thể những bực tức mà nó gây ra cho bạn sẽ theo về và ảnh hưởng đến không khí gia đình bạn. Cũng vì thế mà có những việc đáng ra không đến mức khiến quan hệ vợ chồng phải căng thẳng, nhưng vì những ảnh hưởng ấy mà không ít thì nhiều nó khiến cho không khí vui vẻ hòa thuận, đầm ấm giữa hai vợ chồng hoặc đôi lứa yêu nhau bị phá vỡ, thậm chí dẫn đến những xung đột gay gắt.

Xin lưu ý là những tình huống chúng ta sắp đưa ra dưới đây không nhất thiết chỉ giới hạn trong phạm vi không gian mà hai vợ chồng hoặc đôi tình nhân chung sống. Có nghĩa là không nhất thiết cả hai phải cùng chung sống trong một không gian mà chỉ cần một trong hai người sống hoặc công tác trong không gian có sát khí thì rất có thể nó sẽ làm cho đôi bên xảy ra bất hòa, đấu khẩu, quan hệ vốn tốt đẹp giữa họ vì vậy mà dần dần xấu đi.

Tags: sát khí, Tránh sự bất hòa giữa vợ chồng

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online