Bài trí phòng ngủ đem lại hạnh phúc

Khoa học phong thủy truyền thống cho rằng, phòng ngủ là  nơi để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Do đó, màu sắc phải tạo ra năng lượng âm hơn năng lượng dương, nhưng không nên để âm dương quá mất cân bằng.

Tuy nhiên, phong thủy ngày nay cho rằng để đạt được hạnh phúc trong quan hệ tình cảm, nên sử dụng màu mang năng lượng dương nồng ấm. Năng lượng dương được xem là có liên quan đến đường con cái.

Để có được cuộc sống vợ chồng hòa hợp, hạnh phúc, các cặp vợ chồng trẻ nên thực hiện những cách đơn giản như sau:

  • Những năm đầu sau khi cưới, nên trang trí phòng ngủ bằng  màu đỏ. Nếu màu đỏ quá mạnh, hãy dùng màu hồng. Màu đỏ tạo ra cảm xúc mạnh mẽ về tình dục và có nhiều năng lượng dương đem lại vận may cho sự hợp nhất. Tấm ga trải giường tốt  nhất là màu trắng, không nên dùng màu xanh dương. Tuy nhiên, tấm thảm và giấy dán tường có màu xanh dương thì tốt nhất.
  • Đừng mang cây và hoa thật vào phòng ngủ. Ngược lại, các loại trái cây thì có ý nghĩa tốt, đặc biệt là quả lựu. Đây là biểu tượng của sự sung  mãn.
  • Nên treo tranh ảnh trẻ em  và trái cây chín trong phòng ngủ. Bởi vì, nó mang ý nghĩa tượng trưng cho kết quả của việc hợp nhất tốt đẹp. Đặc biệt, tránh cắm hoa trong phòng ngủ, nhất là hoa mẫu đơn.
  • Đặt những ngọn đèn nhỏ màu đỏ trong phòng để tăng cường sự đam mê và sung mãn.
  • Tránh đặt hành Thủy trong phòng ngủ, như không đặt bể cá, bồn rửa mặt trong đó. Bởi vì, điều này sẽ gây hiểu lầm, bất hòa và ngủ không an giấc. Bạn có thể để một bình nước hoặc một ly nước trong phòng ngủ, nhưng không nên treo tranh vẽ về hồ nước,sông, suối…
  • Nếu có thể bạn nên treo chữ Song hỷ trên tường, hoặc khắc chữ này lên các đồ đạc trong phòng ngủ..24168a7478tre em.jpg Bài trí phòng ngủ đem lại hạnh phúcTreo tranh ảnh trẻ em trong phòng ngủ của hai vợ chồng sẽ mang lại ý nghĩa tốt lành, vì nó tượng trưng cho kết quả của việc hợp nhất.

Tags: bài trí phòng ngủ

Tags: , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online