Đặt cấu trúc nước hướng Tây-Nam

Vận may về tài lộc mở ra những khả năng mới và sức mạnh giải thoát khỏi những nỗi nhọc nhằn hằng ngày. Từ nay cho đến năn 2024, bạn có thể kích hoạt khả năng mang đến tài lộc của giai đoạn 8. Tinh thần của giai đoạn 8 nằm ở góc Tây-Nam của ngôi nhà, vì vậy bài trí cấu trúc nước ở đây sẽ rất có lợi cho vận may về . Đây cũng là một cách rất hay để cập nhật tình trạng phong thủy của ngôi nhà trong giai đoạn mới.

48d95f53beng tri.jpg Đặt cấu trúc nước hướng Tây Nam
Một đài phun nước sủi bọt, hoặc một cái ao trong đó nước liên tục được khuấy động bởi sự chuyển động của cá, sẽ cung cấp năng lượng dương cho góc Tây-Nam, kích hoạt vận may tài lộc cho nhà bạn.

Đào ao trong vườn
Để thu hút tài lộc, cấu trúc nước phải có kích thước đáng kể – một bể nước hoặc ao cá được đào ở góc Tây-Nam khu vườn là tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng từ trong nhà có thể nhìn thấy nước và phải giữ cho nước luôn được sạch sẽ.
Tất nhiên, kích hoạt khu vực Tây-Nam bằng cách này còn tùy thuộc vào vùng không gian sẵn có. Việc đào ao không phải chuyện đơn giản, nhưng nó sẽ sớm mang lại cho bạn nhiều lợi ích về mặt phong thủy.

Thêm cấu trúc nước trong căn hộ
Nếu sống trong căn hộ, một cấu trúc nước nhỏ sẽ thực tế hơn. Cấu trúc nước đó nên làm theo kiểu thác nước sáu tầng để nước luôn trong trạng thái chuyển động. Hãy khéo léo kết hợp với các loại ánh sáng làm nước luôn lấp lánh. Điều quan trọng là nước phải sạch và liên tục chuyển động. Có như vậy, cấu trúc nước mới tạo được nguồn năng lượng dương cần thiết, tăng cường vận may về tài lộc.

Tags: phong thủy, phong thủy luận, tài lộc, đài phun nước, Đặt cấu trúc nước hướng Tây-Nam

Tags: , , , , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online