Bất hòa giữa Thìn và Tuất

Hai người này vốn không hợp nhau, cả hai đều không thấy được sự hấp dẫn của nhau. Thìn mãnh liệt và bốc đồng không hợp với bản tính thích chê bai, giễu cợt của Tuất. Những cuộc đối thoại giữa họ dễ dẫn đến bực bội và nổi nóng, vì vậy hai tuổi này không nên kết hợp với nhau. Theo vòng tử vi, Thìn và Tuất là hai con giáp trực tiếp đối đầu với mũi tên độc của nhau, vì vậy chúng xung khắc nhau. Tuất coi thường tư tưởng và ý kiến của Thìn. Và tất nhiên, Thìn không thể nào bằng lòng trước sự bất hợp tác của Tuất. Kết hợp này là điển hình cho xung đột về tính cách. Giữa hai người ít có sự cảm thông, những giận dữ, dễ làm cho cả hai bị tổn thương.

4eb66c6715a tuat.jpg Bất hòa giữa Thìn và Tuất

Thìn và Tuất đều thuộc dương. Sự vượt trội về năng lượng dương làm nổi bật sự bất hòa giữa họ, đồng thời bản chất hung hăng của hai người này càng lộ rõ. Nếu giờ sinh không làm dịu bớt tâm tính của họ, rất có thể họ sẽ phải chia tay.

Theo tử vi, hôn nhân giữa người tuổi Thìn và người tuổi Tuất, sẽ không được hạnh phúc. Bên cạnh đó, quan hệ giữa người tuổi Thìn và người tuổi Tuất cũng mang lại điều không may cho cả hai- tuổi Thìn bị suy yếu, tuổi Tuất bị tiêu hao. Nói chung, tuổi Thìn và tuổi Tuất không nên kết hợp với nhau.

Đối với trường hợp đã lấy nhau, giải pháp để giảm bớt xung đột là đặt một bình nước ở hướng la bàn tương ứng với con giáp. Ngoài ra cũng có thể đặt biểu tượng thuộc hành Thủy ở gần cổng, với ý nghĩa nước sẽ chứa hết sự giận dữ và bất hạnh của hai người.

Tags: bất hòa giữa Thìn và tuất, phong thủy tình yêu tuổi tuất, tuổi thìn

Tags: , , , , , , ,


He Thong Cua Hang Vat Pham Phong Thuy

Phong Thủy - Đá Quý Phong Thủy - Trang Sức Phong Thủy - Vật Phẩm Phong Thủy


Facebook

Vật Phẩm Phong Thủy
Vật Phẩm Phong Thủy
Hotline 24H Mua Hang Online